Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) chạm mức ATH mới, cột mốc 2 USD đang rất gần

Cardano (ADA) chạm mức ATH mới, cột mốc 2 USD đang rất gần

[speaker]

 

Altcoin season hiện tại đã đem lại nhiều lợi nhuận đáng kể cho các đồng altcoin nhưng khi so với lợi nhuận của BTC thì vẫn chưa đáng kể.

Cardano (ADA), token gốc của nền tảng hợp đồng thông minh cùng tên, đã tham gia vào các altcoin đạt mức ATH mới trong tuần này. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và Tradingview cho thấy ADA/USD lần đầu tiên đạt trên ngưỡng 1,70 USD vào ngày 7 tháng 5.

Tiếp theo đà tăng của các altcoin có giá trị vốn hóa lớn, giá ADA đã có mức tăng khá tốt trong vài ngày qua, di chuyển từ mức dưới 1,30 USD lên mức cao 1,71 USD tại thời điểm viết bài.

Giờ đây, các nhà phân tích đang chú ý đến các target ngắn hạn và trung hạn dành cho ADA, lần lượt là 2 USD và 5 USD. Việc BTC Dominance tiếp tục dao động giảm sẽ tạo động lực cho các altcoin bùng nổ.

“Mặc dù ADA đang thể hiện tốt nhưng nhà đầu tư cũng nên chú ý đến volume của nó”, nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker cho biết trong một lưu ý thận trọng khi đánh giá tổng quan thị trường vào đầu tuần.

Ông nói thêm rằng biểu đồ ADA/USD “trông ổn” nhưng cặp tiền này hiện phù hợp hơn với các nhà đầu tư trung và dài hạn, hơn là các nhà giao dịch ngắn hạn.

Nếu tính theo giá BTC, ADA vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại – một đặc điểm phổ biến đối với nhiều altcoin mặc dù hiệu suất bằng USD của chúng có thể đã phá ATH. Cặp ADA/BTC đạt 0,000071 BTC vào tháng 1 năm 2018 và hiện ở mức 0,00003 BTC.

Như BTA đã báo cáo, đợt tăng giá lần này của các altcoin vẫn được dẫn dắt bởi các sự kiện trên thị trường hay các tin tức tích cực xung quanh. Như đợt IPO của Coinbase, Binance ra mắt giao dịch token chứng khoán và chuẩn bị tung ra thị trường NFT riêng, OLB Group chấp nhận Bitcoin, PayPal chuẩn bị tung ra stablecoin riêng, JPMorgan ra mắt quỹ Bitcoin…

Gần đây chúng ta cũng đã chứng kiến một vài Altcoin tăng mạnh, đầu tiên là sự bật lên mãnh mẽ của Dogecoin (DOGE) và tiếp nối sau đó là Ethereum Classic (ETC). Trong đó DOGE đạt mức ATH là 0,67 USD, còn ETC là 135 USD.

Trong khi đó, sự thống trị của Bitcoin (BTC Dominance) tiếp tục giảm, chạm mức thấp nhất trong một năm, dưới mức 45%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo