Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINDòng tiền của cá voi đang ảnh hưởng đến giá Bitcoin

Dòng tiền của cá voi đang ảnh hưởng đến giá Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dòng tiền của cá voi đang ảnh hưởng đến giá Bitcoin

Dòng tiền cá voi đang tăng lên khi phe bò Bitcoin đấu tranh để vượt mức 19,500 USD.

Kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại ở 19,850 USD, giá Bitcoin đã không thể vượt qua vùng 19,400 – 19,500 USD một cách thuyết phục để biến khu vực này thành hỗ trợ. Điều này có thể là do khả năng cá voi đang bán mạnh trong phạm vi 19,400 – 19,600 USD để ngăn mức cao nhất mọi thời đại bị phá vỡ.

19.500 USD là vùng quan trọng của cá voi

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo dữ liệu của cả CryptoQuant và Whalemap đều cho thấy “khu vực quanh 19,500 USD là một vùng quan trọng đối với cá voi”.

Đầu tiên, có những cụm cá voi lớn đang nằm ở mức khoảng 19,500 USD, mà theo nhiều nhà phân tích cho biết đây là khu vực để cá voi chốt lời.

Hơn nữa, lượng BTC đổ vào các sàn giao dịch của cá voi ngày càng tăng khi giá BTC vượt qua 19.500 USD. Điều này cho thấy cá voi đang bán hoặc thậm chí bán khống ở vùng 19.500 USD và có thể hơn thế nữa.

Nhà giao dịch có biệt danh “Byzantine General” đã nhấn mạnh rằng đang có rất nhiều lệnh bán trên Binance. Ông lưu ý rằng mức 19,500 USD sẽ là một vùng kháng cự mạnh, khó phá vỡ đối với phe bò.

Vậy điều gì có thể xảy ra trong ngắn hạn?

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích đang có nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản có thể xảy ra, cũng như về triển vọng ngắn hạn của BTC.

Trong đó, có một số người khẳng định rằng một sự điều chỉnh giảm lớn đang xảy ra, đặc biết nếu phe bò không thể lấy lại ngưỡng 19,500 USD thì chắc chắn “máu sẽ đổ” trên thị trường, nhiều altcoin khác sẽ bị ảnh hưởng theo.

Khu vực quanh 12,000 USD được nhiều nhà phân tích dự đoán là nơi Bitcoin sẽ tìm về trong đợt điều chỉnh tới.

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, cho biết ông hy vọng BTC sẽ đi ngang (sideway) hoặc giảm trong ngắn hạn.

“Tôi vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của Bitcoin…nhưng tôi nghĩ giá BTC trong thời gian tới sẽ có sự điều chỉnh giảm ngắn hạn hoặc nhẹ hơn là đi ngang. Thực sự, Bitcoin đang thiếu động lực để có thể phá vỡ mốc 20,000 USD, tôi không nghĩ nó có thể tiến tới khu vực đó ngay lúc này. Do đó quan điểm của tôi là giá sẽ giảm trong ngắn hạn vào cuối năm nay”

Ông nói thêm: “Cá voi có thể đã ngừng tích lũy BTC ở mức giá hiện tại…nhiều cá voi đang điều chỉnh lại mức target để chốt”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40