Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Đà tăng tiếp tục được ‘hâm nóng’, giá BTC phá vỡ 36,000 USD

- Advertisement -

bitcoin phá vỡ ngưỡng 36,000 usd

Phe bò Bitcoin đang quay trở lại cuộc đua, với việc đẩy giá lên mức cao mới trên 36,000 USD.

Ông anh cả Bitcoin đang tiếp tục thiết lập kỷ lục giá mới, lần đầu tiên nó đã phá vỡ mốc 36,000 USD vào phiên giao dịch hôm nay 6/1.

- Advertisement -

Sau khi chinh phục được ngưỡng 34,000 USD vào ngày 3 tháng 1, giá Bitcoin đã có sự suy yếu nhẹ xuống vùng 28,000 USD vào ngày 4/1, nhưng rất nhanh chóng giá sau đó đã quay trở lại mốc 30,000 USD.

Sự sụt giảm chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, với việc Bitcoin phục hồi rất nhanh và đã lấy lại các ngưỡng hỗ trợ trước đó. Hiện tại ở thời điểm viết bài, giá đồng coin này đã tăng vọt lên ngưỡng 36,000 USD – theo số liệu ghi nhận từ CoinmarketCap.

diễn biến giá btc

Đà tăng của Bitcoin diễn ra sau khi Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC) của Hoa Kỳ ‘bật đèn xanh’ cho các ngân hàng sử dụng stablecoin và áp dụng blockchain để thanh toán.

Mỗi khi Bitcoin đạt mức cao mới, một số nhà phân tích đều dự đoán giá sẽ có điều chỉnh. Nhưng gần đây mỗi khi giá giảm thì gần như ngay sau đó nó lại bậc tăng mạnh hơn, khiến cho nhiều người kinh ngạc.

Xét chung về tổng thể, xu hướng dài hạn của đồng tiền điện tử này đang cực kỳ lạc quan.

Ngoài ra, thị phần trong thị trường của Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2017, hiện đạt 70%. Hoạt động tích lũy BTC từ các nhà đầu tư tổ chức gần đây đã gia tăng rất mạnh, ví dụ như việc Grayscale bổ sung 72,950 BTC vào tháng 12/2020.

Các khoản đầu tư cực khủng từ MicroStrategy, Ruffer Investment, MassMutual và SkyBridge Capital là những bằng chứng không thể chối cãi về dòng vốn đầu tư của các tổ chức đối với BTC.

Bitcoin đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của giới đầu tư tổ chức khi họ tham gia thị trường Crypto, trong số vô vàn Altcoin.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -