Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiá AAVE tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Giá AAVE tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá AAVE tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Khi Bitcoin tăng vọt nó đã kéo theo thị trường Altcoin ‘bay’ cùng, và AAVE cũng không ngoại lệ, giá token gốc của Aave đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Sự phát triển của nền tảng cho vay phi tập trung dường như đang được củng cố mạnh mẽ, nhiều dự án đang có sự tăng trưởng ổn định về tổng giá trị bị khóa.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Không thể phủ nhận, Aave là một trong những dự án thành công nhất của lĩnh vực DeFi trong năm 2020, giá của nó từ mức 2 USD vào tháng 1 năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 123,18 USD.

tỷ giá AAVE

Đợt breakout gần đây nhất đã mang lại mức tăng 52,6% trong 3 ngày qua cho AAVE. Một số nhà phân tích nhận định rằng đà tăng giá của AAVE hoàn toàn là nhờ sự hỗ trợ của Coinbase.

Sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tuyên bố kế hoạch niêm yết AAVE vào ngày 15 tháng 12, kể từ đó giá AAVE đã tăng vọt cho đến tận bây giờ.

Theo số liệu từ DeFi Pulse, Aave hiện là giao thức DeFi xếp thứ hai xét theo tổng giá trị bị khóa (với tổng là 2,41 tỷ USD).

tổng giá trị bị khóa aave

Một số nhà phân tích nhận định rằng “tổng giá trị bị khóa của Aave đang cho thấy mối tương quan chặt chẽ với biến động giá của Bitcoin”. Như được biểu thị trong biểu đồ BTC bên dưới, khi giá BTC tăng mạnh thì cùng khoảng thời gian đó tổng giá trị bị khóa của Aave cũng tăng lên nhanh chóng.

diễn biến giá btc

Lựa chọn mở rộng ra ngoài Ethereum và khả năng giao dịch BTC trên giao thức Ethereum thông qua các giải pháp layer-2, dường như là một phần quan trọng trong sự thành công của Aave.

Các dịch vụ tài chính phi tập trung của Aave cũng đang ngày càng được mở rộng, khiến cho Aave trở thành một trong những cái tên nổi trội nhất trong DeFi ở thời điểm hiện tại.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40