Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

“Đà tăng cuối năm sẽ không mạnh như 2 quý đầu năm”

- Advertisement -

Nửa năm sau đợt điều chỉnh mạnh hồi tháng 5, có vẻ như Bitcoin đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có thể thị trường sẽ không sôi động như những gì chúng ta đã thấy trong nửa đầu năm 2021.

Cụ thể, một báo cáo của Arcane Research cho thấy thực sự có một chút lạc quan trong thị trường Bitcoin Future. Tuy nhiên, so với mức độ hưng phấn được ghi nhận trước đợt điều chỉnh hồi tháng 5 thì sự nồng nhiệt của thị trường hiện vẫn còn thấp hơn nhiều.

- Advertisement -

“Theo biểu đồ, thị trường đang ở trong trạng thái kém sôi động hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trong suốt 4 tháng đầu năm 2021. Phí bảo hiểm cơ bản thấp hơn đáng kể.”

Báo cáo cũng lưu ý rằng xu hướng tăng giá vào cuối năm không mạnh như trong hai quý đầu năm 2021.

“Trong khi khoảng cách giữa CME và các sàn giao dịch nước ngoài đang tăng lên, thị trường hiện nay chắc chắn ở trạng thái lành mạnh hơn nhiều so với khi Bitcoin được giao dịch trên 60.000 USD vào đầu năm nay”.

Tuy nhiên, ngày 14/11 sẽ cho biết liệu SEC có chấp thuận một ETF Bitcoin giao ngay của VanEck hay không. Bên cạnh đó, hiện còn 9 đơn đăng ký khác đang chờ phê duyệt.

Không nghi ngờ gì nữa, những tháng sắp tới sẽ đầy cảm xúc đối với các nhà giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -