Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Cựu quan chức của SEC: SEC có khả năng thua kiện trong vụ Ripple và XRP 

- Advertisement -

Cựu quan chức của SEC: SEC có khả năng thua kiện trong vụ Ripple và XRP 

Cựu giám đốc điều hành của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Joseph Hall cho rằng rất có thể SEC sẽ thua kiện trong vụ Ripple.

Hall, một cộng sự tại công ty luật Davis Polk, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên Thinking Crypto rằng ông thấy trường hợp của SEC “khá đáng ngạc nhiên”.

- Advertisement -

Ông lập luận rằng một thẩm phán xem xét vụ kiện có thể bị ảnh hưởng bởi thực tế rằng vụ việc “dường như không liên quan đến bất kỳ tổn hại nào sắp xảy ra với nhà đầu tư.”

Có thể thẩm phán sẽ nói: Nếu XRP là một vấn đề, bạn đã biết về XRP từ năm 2012, vậy tại sao lại bây giờ mới kiện? Điều gì đang xảy ra ở đây? Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta bắt đầu với trường hợp XRP với tư thế là chúng có thể không phải là tốt với SEC. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có một cơ hội tốt – tôi không thể cung cấp cho bạn tỷ lệ phần trăm thắng, nhưng tôi nghĩ rằng có khả năng cao là SEC sẽ thua.

Hall đã nói đến điều này sau khi đưa ra ý kiến ​​tranh luận rằng vụ kiện của cơ quan quản lý chống lại Ripple đã làm nổi bật nhu cầu về sự rõ ràng trong ngành cryptocurrency.

Trong cuộc phỏng vấn khác của mình, Hall cũng lưu ý rằng trường hợp Ripple có thể đe dọa khả năng của SEC trong việc điều chỉnh phần còn lại của không gian tiền điện tử trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -