Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINDash (DASH) báo cáo tình hình khả quan, số lượng các nhà...

Dash (DASH) báo cáo tình hình khả quan, số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận thanh toán gia tăng

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Dash (DASH) báo cáo tình hình khả quan, số lượng các nhà bản lẻ chấp nhận thanh toán gia tăng

Dash (DASH) đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng vào năm 2020 khi khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày, tỷ lệ người dùng và thanh toán bán lẻ đã tăng lên đáng kể. 

Trong báo cáo Q4 vào hôm 4/2, Dash Core Group đã nói rằng khối lượng giao dịch trung bình của Dash đã tăng 282% so với cùng kỳ năm trước, từ 9,8 triệu USD lên 37,4 triệu USD. Theo đó trên cơ sở hàng quý, khối lượng giao dịch trung bình tăng 48%.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tổng khối lượng thanh toán đạt 916 triệu USD, tương ứng mức tăng 80% so với năm trước. Giá trị thanh toán thương mại đã tăng 37,3% so với cùng kỳ năm trước, vượt quá 22,000 giao dịch mỗi ngày, cao hơn cả Bitcoin và Bitcoin Cash.

Ngoài ra, trong báo cáo hàng quý chỉ ra rằng DASH hiện đang được nhiều công ty chấp nhận làm phương thức thanh toán tại hàng nghìn cửa hàng, điều này cho thấy việc áp dụng chính thống của Dash đang ngày càng tăng.

Dash Core Group nói: “Ở Mỹ, ghi nhận vào tháng 1 năm 2021, Dash đã vượt trội hơn Bitcoin về số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận thanh toán bằng Dash”.

Việc Dash đang được nhiều công ty chấp nhận là kết quả của sự hợp tác với CrayPay, để cho phép thanh toán Dash tại các nhà bán lẻ lớn nhỏ ở Mỹ, bao gồm American Eagle, CVS, Domino’s Door Dash và Gap…

Xem thêm: Dash là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Dashcoin

Tuy nhiên, Dash và một số đồng tiền điện tử ẩn danh khác như Monero và Zcash đang phải đối mặt với việc bị hủy niêm yết ở một số sàn giao dịch của Mỹ do các tính năng bảo mật bị cáo buộc là phục vụ cho việc rửa tiền.

*Ở Mỹ, tại một số sàn giao dịch, nếu các đồng tiền điện tử nào quá ẩn danh thì có thể sẽ phải bị hủy niêm yết. Vì các cơ quan quản lý luôn muốn theo dõi dòng tiền để kịp thời ngăn chặn việc rửa tiền*

Nhóm phát triển Dash sau đó đã lên tiếng phản bác rằng “từ quan điểm kỹ thuật, các chức năng ẩn danh hay bảo mật của Dash hoàn toàn không hơn Bitcoin là bao”.

Dash hiện là tiền điện tử lớn thứ 44 theo vốn hóa thị trường, với tổng giá trị chỉ hơn 1,1 tỷ USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40