Trang chủ TIN TỨC Cuộc chiến không hồi kết: Steem tiếp tục đóng băng thêm 5...

Cuộc chiến không hồi kết: Steem tiếp tục đóng băng thêm 5 triệu USD của người dùng

-

- Advertisement -

Steem tiếp tục đóng băng thêm 5 triệu USD của một vài người dùng

Những tranh cãi xung quanh Steem tiếp tục thêm ‘nhức đầu’ khi Steem chuyển sang đóng băng thêm 23,6 triệu STEEM (khoảng 5 triệu USD) của một vài người dùng.

Cũng lưu ý thêm rằng mới hồi đầu tháng 4 vừa qua, Steem cũng đã đóng băng 3,2 triệu USD của các thành viên cũ trong mạng lưới.

Tất cả tài khoản của những người dùng này bị cáo buộc là gây ra mối đe dọa cho mạng lưới Steem.

Thời gian trước Justin Sun đã dùng tiền để thâu tóm Steemit nhưng cộng đồng Steem lại hoàn toàn không thích điều này. Và thậm chí họ đã lên kế hoạch hard fork để cố gắng tách khỏi công ty Steemit Inc của Justin Sun.

Đây được xem là hành động chống đối và tất nhiên Sun không hài lòng. Do đó thời gian qua đối với cộng đồng Steem thì Sun như là cái gai trong mắt.

Trong đoạn code của đợt hardfork lần này 20/5, có 64 tài khoản sẽ bị đóng băng, trong đó với số tiền bị đóng băng lên đến 5 triệu USD.

Lý do đóng băng tài khoản của những người dùng này là họ đã “lan truyền tin tức giả mạo, có những lời bình luận xúc phạm, đe dọa tính mạng con người và thu thập thông tin cá nhân..”

Đây được coi là hành động đáp trả những ai chống đối Sun.

Tuy nhiên, những chủ tài khoản trên cho biết họ bị vu khống, bị buộc tội một cách vô lý với những chứng cứ không rõ ràng.

Một nick name “They Call Me Dan” đã tweet rằng “sau đợt hardfork này số tài sản trị giá 600,000 USD của tôi có thể sẽ bị mất”.

Vì vậy rất nhiều người đã lên tiếng phản đối không được thực hiện hardfork và đe dọa sẽ kiện nếu tiếp tục.

Nhà đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã có chút ‘cà khịa’ khi kêu gọi mọi người nên chuyển sang Hive vào thời điểm này (Hive được tạo ra từ hardfork của chính Steem).

Ngay lập tức Sun cũng đã tweet đáp trả lại Buterin rằng “Không phải người dùng Ethereum cũng nên chuyển sang Blockchain TRON vào thời điểm này sao?

Giá Steem tăng mạnh sau những vụ lùm xùm trên, tăng hơn 40% so với 24 giờ qua.

tỷ giá steem


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment - Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

#NamePrice
1
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$9,620.05
4
ripple
XRP(XRP)
$0.203
2
ethereum
Ethereum(ETH)
$240.14
9
eos
EOS(EOS)
$2.82
5
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$255.32
18
tron
TRON(TRX)
$0.017
8
cardano
Cardano(ADA)
$0.086