Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trung Quốc xuất bản sách về tiền điện tử, có thể sớm đưa vào chương trình giảng dạy

sách tiền điện tử của trung quốc
Nguồn ảnh: mp.weixin.qq

Trường Đảng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc – một tổ chức giáo dục đại học đào tạo các quan chức của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã xuất bản một cuốn sách mới về tiền điện tử.

Theo nguồn tin từ weixin, cho biết Trường Đảng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc – còn được gọi là Trường Đảng Trung ương, đã cho xuất bản cuốn sách về tiền điện tử và cuốn sách này sẽ nằm trong bộ sách về các công nghệ đột phá.

Các mục trong series bao gồm: “Đối thoại với các nhà lãnh đạo Đảng về AI” và “Đối thoại với các nhà lãnh đạo Đảng về Blockchain”.

Mục đích xuất bản cuốn sách này là nhằm cung cấp thêm tư liệu dành cho các quan chức đảng và người dân muốn tìm hiểu về tiền điện tử và công nghệ Blockchain.

Cuốn sách tiền điện tử này ghi rất chi tiết về phong trào tiền điện tử và sự ra đời của Bitcoin và khám phá các vấn đề xung quanh công nghệ Blockchain.

Ngoài ra, trong đó còn phân tích chi tiết về bản chất bên trong của tiền điện tử, giải thích các hình thức gọi vốn nổi trội thời gian qua như ICO, IEO, STO.

Một phân tích so sánh về mọi mặt giữa đồng tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC), Libra của Facebook và các loại stablecoin khác cũng được nêu chi tiết trong đây.

Đặc biệt nhất cuốn sách này sẽ giải thích lý do tạo ra Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và giải thích chiến lược đằng sau cũng như tác động của Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đối với hệ thống thanh toán hiện tại.

Cuốn sách này có thể sẽ sớm đưa vào chương trình giảng dạy dành cho những người muốn tìm hiểu về tiền điện tử và Blockchain.


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

CEO crypto.com đưa ra kỳ vọng giá BTC khi halving

Giám đốc điều hành Kris Marszalek của crypto.com đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến việc halving Bitcoin.Giám đốc điều hành Kris...

Bài viết liên quan