Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCông ty quản lý tài sản tiền điện tử của Thụy Sĩ...

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử của Thụy Sĩ quyết định ‘chia tay’ XRP

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử của Thụy Sĩ quyết định 'chia tay' XRP

Một trong những nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất của Thụy Sĩ, 21Shares, đã quyết định loại bỏ XRP ra khỏi các sản phẩm giao dịch hoán đổi (Exchange Traded Product – ETP) của công ty.

Quyết định loại bỏ XRP đã ảnh hưởng trực tiếp đến các ETP hàng đầu của 21Shares là “HODL” hoặc Crypto Basket Index ETP và “KEYS” hoặc Bitwise Select 10 ETP.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

21Shares cũng đang theo dõi sản phẩm AXRP của mình – một ETP đơn tài sản gắn liền với XRP, nhưng công ty vẫn chưa quyết định có nên loai bỏ luôn hay không.

Động thái này diễn ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện tới Ripple và giám đốc điều hành của Ripple là Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen.

Hiện các Cơ quan quản lý ở Mỹ coi XRP là “chứng khoán”. Nhưng hiện không có ETP nào của 21Shares được niêm yết trên các sàn giao dịch của Mỹ, vậy tại sao 21Shares vẫn quyết định loại bỏ XRP?

Giám đốc điều hành 21Shares, Hany Rashwan, nói rằng: “quy tắc của công ty là cấm bất kỳ token nào được xem là chứng khoán và công ty cũng sẵn sàng loại bỏ bất kỳ token nào có vấn đề về thanh khoản”.

Rashwan nói thêm: “Rủi ro cho cả hai bên là cao, đặc biệt là trên thị trường OTC lớn, như Jump Trading và Galaxy Digital”.

Một số người trong ngành cho biết sở dĩ 21Shares loại bỏ XRP ra khỏi các sản phẩm giao dịch hoán đổi (ETP) là vì họ không muốn dính vào rắc rối với SEC.

Kể từ vụ kiện của SEC, một số sàn giao dịch đã tạm dừng giao dịch với XRP, bao gồm Bitstamp, OSL, CrossTower, Beaxy, và gần đây nhất là Coinbase.

Ngay cả nhà quản lý tài sản tiền điện tử nổi tiếng là Bitwise cũng đã thanh lý hết lượng XRP còn lại trong quỹ của mình vào tuần trước.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40