Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx Charity: Món quà đặc biệt trong lễ Phục Sinh của hơn 500 trẻ em Brazil

Trong lễ Phục Sinh hôm 17/4 vừa qua, CoinEx Charity đã tổ chức sự kiện tặng quà cho trẻ em nghèo tại Jardim Brasil và Parque Edu Chaves ở phía bắc Sao Paulo, Brazil với sự góp mặt của ca sĩ người Brazil Mc Lustosa.

Với những quả trứng Phục Sinh phủ đầy sô cô la và hơn 200 phần quà khác, sự kiện đã mang đến cho các trẻ em ở những cộng đồng nghèo này một ngày lễ ấm áp và tràn đầy tiếng cười.

Lễ Phục sinh cũng giống như mùa xuân: đó là thời điểm tái sinh, đổi mới và hy vọng. Tuy nhiên, đối với trẻ em nghèo ở vùng này, những người sống nhờ sự trợ giúp của nhà nước, đồ chơi và quà vặt là một thứ xa xỉ. Hơn nữa, bọn trẻ thậm chí không thể nhận được những quả trứng Phục sinh vào một dịp lễ lớn như vậy. Vì thế, để giúp họ tận hưởng niềm vui trong dịp đặc biệt này, CoinEx Charity đã tặng trứng Phục sinh cho hơn 500 trẻ em ở các cộng đồng nghèo ở Sao Paulo, Brazil. Nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các em, CoinEx hy vọng việc làm này có thể để lại cho các em những kỷ niệm vui vẻ.

Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm tốt

Vào năm 2022, CoinEx Charity đã khởi động quỹ từ thiện trị giá 10 triệu USD để giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên ở các khu vực nghèo trên thế giới thông qua các hoạt động từ thiện, đảm bảo điều kiện sống cơ bản của họ đồng thời mang lại cho họ cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng.

Với kim chỉ nam nhân từ, tương trợ, hạnh phúc và chia sẻ, CoinEx Charity luôn nỗ lực để giúp nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lớn lên với sức khỏe tốt và những kỷ niệm hạnh phúc.

Kể từ năm 2021, CoinEx Charity đã phát động một loạt các sự kiện từ thiện trên phạm vi toàn cầu. Vào tháng 12 năm 2021, tổ chức đã đến thăm trẻ em trong Bệnh viện Uniuyo Teaching và gửi tặng các gói dịch vụ chăm sóc; vào ngày 31 tháng 12, sau khi cơn bão Rai đổ bộ vào Philippines, CoinEx Charity đã ngay lập tức phản ứng và đề nghị hỗ trợ thiên tai cùng một khoản quyên góp lớn; vào tháng 2 năm 2022, tổ chức đã phân phát đồ dùng sinh hoạt cho các gia đình nghèo ở Iran; vào ngày 15 tháng 2, sau khi Brazil bị ảnh hưởng bởi đợt mưa bão lớn, tổ chức đã ngay lập tức tham gia vào các sự kiện từ thiện tại địa phương và quyên góp cho các khu vực bị thiên tai; tháng 4 này, khi biết một số trẻ em nghèo ở các vùng sâu vùng xa của Brazil không thể nhận được những món quà truyền thống trong dịp lễ Phục Sinh, CoinEx Charity đã chuẩn bị hơn 500 món quà và chuyển đến tận tay từng em …

Từ thiện không mệt mỏi

Theo Chỉ số Nghèo Đa chiều Toàn cầu (MPI) năm 2021, khoảng 644 triệu trẻ em trên thế giới nằm trong nhóm này. Nhiều đứa bé vẫn phải chịu cảnh đói khát, bỏ học và bệnh tật ở những khu ổ chuột trên khắp thế giới. Chính vì thế mà hoạt động từ thiện cần được phát triển thông qua các hành động thực tế, và các nỗ lực vì phúc lợi công cộng không bao giờ được dừng lại.

CoinEx Charity đề nghị cộng đồng quốc tế nên xem xét các hoàn cảnh mà trẻ em nghèo trên thế giới đang phải đối mặt để cùng chung tay chăm sóc các em. Chúng ta chỉ có thể cải thiện cuộc sống của nhiều trẻ em nghèo và cung cấp cho chúng một môi trường tự do phát triển bằng cách thực hiện các nỗ lực từ thiện trên quy mô lớn hơn.

Khi tác động toàn cầu của đại dịch COVID-19 dần mở rộng, thế giới đồng thời cũng chứng kiến nhiều cuộc xung đột hơn và cần phải có nhiều hành động hơn nữa. Trong khi đó, giúp đỡ trẻ em nghèo đã trở thành một vấn đề cấp bách.

Mọi trẻ em đều xứng đáng có một tương lai tươi sáng. Luôn cam kết tuân thủ các nguyên tắc từ thiện, CoinEx Charity kêu gọi ưu tiên lợi ích của trẻ em ở tất cả các quốc gia. Chúng ta nên giữ cho tất cả trẻ em thoát khỏi nghèo đói, bảo vệ quyền lợi của chúng và bảo vệ tuổi thơ của chúng.

Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ triển khai nhiều sự kiện từ thiện hơn, hướng tới trẻ em trên toàn cầu, khuyến khích công chúng chung tay giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn và cùng nhau tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các em.

Liên lạc với chúng tôi:


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Top các chính phủ nắm giữ lượng tiền điện tử lớn nhất

Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức là ba quốc gia hàng đầu nắm giữ tiền điện tử...

JPMorgan cảnh báo rủi ro tiếp tục giảm giá trong thị trường tiền điện tử

JPMorgan cảnh báo về nguy cơ sụt giảm trong thị trường tiền điện tử do giảm vốn đầu tư mạo hiểm. Họ cũng thận...

IRS dự đoán nạn trốn thuế tiền điện tử sẽ gia tăng trong năm nay

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ cho biết họ đang chuẩn bị cho sự gia tăng đáng kể các vụ án tội phạm thuế tiền...

Bài viết liên quan