Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

CoinEx Charity ra mắt quỹ từ thiện 10 triệu USD nhằm cải thiện phúc lợi toàn cầu

- Advertisement -

Theo ước tính của Tình trạng an ninh lương thực và dinh dưỡng trên thế giới năm 2021, trước khi đạt được mục tiêu không còn nạn đói vào năm 2030, khoảng 660 triệu người sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn lương thực.

Về khả năng tiếp cận phổ cập giáo dục, UNESCO cho biết đến năm 2030, vẫn sẽ có khoảng 220 triệu trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên không được đến trường.

- Advertisement -

Để giải quyết những tình trạng mà tầng lớp người dân nghèo đang phải đối mặt và đẩy nhanh việc xây dựng một thế giới mới tươi sáng, không còn nạn đói, tiếp cận giáo dục bình đẳng và chăm sóc sức khỏe công bằng, CoinEx Charity – một tổ chức từ thiện trực thuộc sàn CoinEx – đã khởi động quỹ từ thiện trị giá 10 triệu USD nhằm theo đuổi sứ mệnh “làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua blockchain”.

Tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện trên toàn thế giới, CoinEx Charity đã và đang đóng góp vào phúc lợi xã hội toàn cầu, tập trung vào phát triển con người, giáo dục, xóa đói giảm nghèo, cứu trợ khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe từ thiện.

Vì tôn trọng các cam kết ban đầu của mình là cống hiến lại cho xã hội và cải thiện phúc lợi của cộng đồng, CoinEx Charity đã tổ chức các sự kiện từ thiện ở những khu vực như Philippines và Nigeria kể từ năm 2021.

Năm nay, tổ chức đã phát động một quỹ từ thiện trị giá 10 triệu USD để chính thức đưa hoạt động từ thiện lan rộng khắp toàn cầu thông qua các ảnh hưởng xã hội của tổ chức.

Tổ chức từ thiện không biên giới: Tình yêu không bao giờ kết thúc

Tập trung vào các hoạt động nhân văn, CoinEx Charity đã phát động các sự kiện từ thiện trên toàn thế giới bắt đầu từ năm 2021. Tổ chức đã cung cấp đồ dùng sinh hoạt và hỗ trợ y tế cho người dân ở các khu vực nghèo đói, đồng thời giúp trẻ em ở nhiều quốc gia được tiếp cận giáo dục bình đẳng.

Khi thiên tai xảy ra, tổ chức đã cung cấp các đợt viện trợ khẩn cấp ngay lập tức ở những khu vực bị ảnh hưởng. CoinEx Charity đã trở thành tấm gương trong việc thúc đẩy hoạt động từ thiện toàn cầu và mở rộng ảnh hưởng của mình đối với phúc lợi xã hội.

Trong năm qua, CoinEx Charity đã tài trợ cho nhiều trận bóng ở Belarus, phát vé miễn phí và tổ chức các buổi huấn luyện cho trẻ em địa phương. Những hoạt động từ thiện này không chỉ giúp hiện thực hóa “giấc mơ sân cỏ” mà còn là tấm vé khẳng định tình yêu với thể thao và cuộc sống của các em.

Trao quyền cho những con người dám ước mơ này, CoinEx Charity đã kích hoạt việc thúc đẩy sự phát triển của con người.

CoinEx Charity tại Belarus

Vào tháng 12/2021, CoinEx Charity đã trao tặng 700 gói dịch vụ chăm sóc cho trẻ em tại Bệnh viện Uniuyo Teaching ở Nigeria. Đây là những món quà vô cùng ấm lòng và có ý nghĩa cho xã hội. CoinEx đã luôn nỗ lực vì các hoạt động từ thiện và chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

CoinEx Charity tại Nigeria

Sau khi cơn bão Rai đổ bộ vào Philippines vào tháng 1/2022, ngay lập tức, CoinEx đã cử các đội cứu trợ đến ba khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất để viện trợ khẩn cấp 300 gói tiếp tế gồm gạo, mì, cá mòi, nước, bánh mì, bánh quy, và các vật phẩm hàng ngày khác.

Bên cạnh đó, CoinEx cũng quyên góp vào quỹ của chính quyền địa phương để hỗ trợ cứu trợ và tái thiết sau thiên tai.

CoinEx Charity tại Philippines

Vào năm 2022, trong dịp Tết của Iran, CoinEx Charity đã đến thăm các ngôi làng hẻo lánh ở Isfahan, nơi có điều kiện sống tồi tệ và phân phát các gói thực phẩm cho 100 hộ nghèo.

Tổ chức đã làm mọi thứ có thể để giúp thế giới trở  tốt đẹp hơn, đóng góp cho phúc lợi xã hội trong tình yêu và hy vọng.

CoinEx Charity tại Iran

CoinEx Charity đã tổ chức các sự kiện từ thiện ở các khu vực Belarus, Nigeria, Philippines và Iran. Thông qua các chuyến viếng thăm này, CoinEx muốn truyền tải thông điệp về tình yêu thương và lòng bác ái đến mọi nơi trên khắp thế giới.

Phúc lợi cộng đồng được thúc đẩy từ tình yêu thương

Từ thiện không chỉ là quyên góp, mà là đi từ quyên góp đến trao quyền, từ thiện là hỗ trợ lâu dài. Tại CoinEx Charity, các nỗ lực từ thiện luôn được thúc đẩy. Tổ chức đã, đang và sẽ tiếp tục tham gia vào các chương trình tình nguyện, quyên góp y tế và cứu trợ thiên tai trên khắp thế giới.

Trong tương lai, vì tổ chức kết hợp blockchain với phúc lợi xã hội, CoinEx Charity sẽ tận dụng những lợi thế của blockchain và cống hiến hết mình cho các hoạt động từ thiện như chăm sóc nhân văn, quyên góp và cứu trợ thiên tai. Tổ chức hướng tới mục đích xây dựng một cầu nối để góp phần cải thiện phúc lợi xã hội giữ các quốc gia.

Trong thời gian qua, CoinEx Charity đã cải thiện phúc lợi xã hội toàn cầu thông qua các hành động thực tế.bTrong khi thực hiện trách nhiệm xã hội, CoinEx Charity vẫn không quên nâng cao nhận thức của công chúng về hoạt động từ thiện thông qua sức ảnh hưởng của mình. CoinEx Charity đã và tiếp tục kêu gọi nhiều công ty hơn nữa cùng tham gia hoạt động vì các mục đích từ thiện và đóng góp cho phúc lợi xã hội toàn cầu.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -