Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Có rất nhiều các yếu tố sẽ giúp giá ETH tiếp tục bay cao vào hai tháng cuối năm”

"Có rất nhiều các yếu tố sẽ giúp giá ETH tiếp tục bay cao vào hai tháng cuối năm"

[speaker]

 

Sau đợt bull run của bitcoin lên gần 16,000 USD, giá ETH cũng tăng đến hơn 450 USD. Nhiều nhà giao dịch đang kỳ vọng đồng tiền điện tử lớn thứ hai này sẽ đạt target 500 USD.

Dựa trên động lực tăng giá mạnh mẽ của bitcoin vừa qua, nhiều nhà giao dịch ETH tin rằng đồng tiền số của họ sẽ diễn ra một đợt bull run tương tự trong thời gian tới.

“Giá ETH sẽ tăng vào những tháng cuối năm”

Nhà giao dịch tự do Kenneth Block đã tweet rằng giá ETH cũng giống như BTC thường có xu hướng tăng vào những tháng cuối năm, đặc biệt là thời điểm giữa tháng 11 và đầu tháng 12.

“Tôi đã tham gia thị trường này được 4 năm và theo kinh nghiệm trading của tôi, ETH thường có xu hướng tăng vào giữa tháng 11 và đầu tháng 12, đây là hai thời điểm diễn ra rõ ràng nhất”

Ông nói thêm:

“Đối với tôi, tôi chỉ thực sự giao dịch vào 2 tháng cuối năm, còn những tháng còn lại tôi không mấy quan tâm”

Nhà đầu tư này tin rằng giá ETH sẽ tiếp tục ‘bay’ từ đây cho đến tháng 12 tới trước khi tết cổ truyền ở các nước châu Á diễn ra.

“Nhiều người bận rộn vào thời điểm gần tết, thị trường crypto luôn có sự điều chỉnh mạnh vào lúc đó khi mà trader chốt lãi để lấy tiền đi du lịch, mua sắm…”

Nhà phân tích có biệt danh “Crypto Capo” cho biết giá ETH có nhiều khả năng lên tới 800 USD chứ không đơn thuần là 500 USD.

“Hiện tại, tôi có hai kịch bản cho ETH: một là nó sẽ rơi về vùng hỗ trợ dài hạn trước đây tại 360 USD, hai là nó sẽ tiến thẳng lên trên 800 USD

Và sau khi thảo luận với một số người bạn trong giới, họ đều có ý kiến giống như tôi…đó là ETH sẽ tăng lên 800 USD trước khi xảy ra bất kỳ pullback nào”

Ông cho biết mình sẽ không nói về phân tích kỹ thuật bởi những thứ đó không còn quan trọng ở thời điểm này, cái ông dựa vào bây giờ là hành vi của nhà đầu tư, thời gian, và các tin tức xung quanh thị trường crypto, ví dụ như đại dịch COVID-19, trào lưu phát hành tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương, tỷ lệ lạm phát hay gần đây là tình hình bầu cử Mỹ.

Nói về xu hướng tiếp theo của Ethereum, nhà phân tích này khẳng định: “trong vài tháng tới, nguồn cung lưu hành của đồng tiền này sẽ giảm mạnh trên các sàn giao dịch tập trung”, ông cho rằng càng về sau thì số lượng ETH được ‘xả’ ra thị trường sẽ giảm dần và thay vào đó nhiều ETH sẽ được tích lũy thêm khi người dùng chuyển qua xu hướng staking.

Ngoài ra, ông đặc biệt lưu ý đến “Ethereum 2.0“, bởi theo ông đây sẽ là yếu tố rất quan trọng có thể tạo điều kiện thúc đẩy giá ETH tăng vọt.

“Sự quan tâm xung quanh việc triển khai lên Ethereum 2.0 đang cực kỳ thu hút giới đầu tư. Một lượng lớn tiền đang nằm ngoài lề chắc chắn sẽ đổ vào đây”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 lý do khiến Bitcoin giảm trong giai đoạn thị trường tăng giá

Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã trở thành nạn nhân của sự biến động cực độ của thị trường. Mặc...

JPMorgan dự đoán giá BTC sẽ giảm thêm sau khi Halving

Với việc thị trường tài sản kỹ thuật số đang dự đoán sự xuất hiện của sự kiện quan trọng, Ngân hàng JPMorgan đã...

5 điều có thể bạn chưa biết về halving Bitcoin và giá BTC

Cứ bốn năm một lần, sự kiện Halving Bitcoin lại diễn ra. Nhiều nhà phân tích thị trường BTC coi đây là một sự kiện...

Bài viết liên quan