Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCEO Ripple tiết lộ Amazon có thể chuẩn bị tung ra tiền...

CEO Ripple tiết lộ Amazon có thể chuẩn bị tung ra tiền điện tử riêng

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CEO Ripple tiết lộ Amazon có thể chuẩn bị tung ra tiền điện tử riêng

Giám đốc điều hành Ripple David Schwartz cho biết khả năng lớn Amazon sẽ ra mắt đồng tiền điện tử của riêng họ vào thời gian tới.

Suy đoán về mối quan tâm tiềm năng của Amazon trong việc tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử đã là một chủ đề nóng trong giới Crypto trong nhiều năm qua.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong một bài đăng mới trên Quora, CEO Ripple cho biết ông tin rằng gã khổng lồ ngành bán lẻ trực tuyến Amazon sẽ sớm tung ra một đồng tiền điện tử cho 200 triệu người dùng của họ.

Tuy nhiên, Schwartz lo ngại rằng khó khăn trong việc chuyển đổi giá trị từ tiền điện tử sang tiền fiat sẽ là rào cản lớn khiến Amazon đứng ngoài cuộc.

“Hãy tưởng tượng nếu bạn có một loại tiền tệ mà bạn được thanh toán, một loại tiền tệ mà bạn phải trả thuế, một loại tiền tệ mà bạn đã sử dụng để trả tiền thuê nhà của mình, một loại tiền tệ mà bạn đã sử dụng để mua hàng…đó sẽ là một mớ hỗn độn khó hiểu…Bạn không chỉ phải chịu rất nhiều khoản phí vô nghĩa khi chuyển đổi giữa các loại tiền tệ mà còn không biết mình cần bao nhiêu phần trăm tiền lương để trả tiền thuê nhà bởi vì các loại tiền tệ có thể thay đổi giá trị tương đối với nhau”, ông nói.

Theo ông, việc sử dụng tiền điện tử thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết nếu Amazon giải bài toán chuyển đổi giá trị từ tiền điện tử sang fiat một cách thuận tiện nhất cho người dùng.

Trở lại năm 2017, Amazon đã mua ba tên miền liên quan đến tiền điện tử – amazoncryptocurrency.com, amazonethereum.com và amazoncryptocurrencies.com. Điều này khiến nhiều người tin rằng Amazon chuẩn bị tham gia ngành công nghiệp này.

Amazon cũng có một số bằng sáng chế về blockchain, ít nhất một trong số đó hướng tới việc theo dõi các mặt hàng theo thời gian thực trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Vào năm 2019, công ty phân tích Cindicator đã tiết lộ rằng Amazon sẽ ra mắt đồng tiền điện tử riêng để cạnh tranh với Libra của Facebook.

Và gần đây nhất, niềm tin vào việc Amazon sẽ tung ra tiền điện tử riêng ngày càng được củng cố hơn khi mà phó chủ tịch Amazon Pay, Patrick Gauthier đã lên tiếng nói rằng “Chúng tôi sẽ sớm tung ra một loại tiền điện tử riêng bất cứ lúc nào”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40