Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt mức cao kỷ lục với 1.35 triệu địa chỉ

- Advertisement -

Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt mức cao kỷ lục với 1.35 triệu địa chỉ

Số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với 1,35 triệu địa chỉ. Con số này đã đạt được vào hồi đầu tuần, khi Bitcoin vượt trần 37.000 USD. Cột mốc ấn tượng này được báo cáo bởi Longhash.

Cụ thể, Longhash chỉ ra rằng mức cao nhất mọi thời đại của các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động trước đây là 1.29 triệu, chúng được thiết lập vào ngày 14/12/2017. Họ cũng chia sẻ biểu đồ sau do Coinmetrics cung cấp, chứng minh sự gia tăng trong địa chỉ Bitcoin hoạt động.

- Advertisement -

Bitcoin đang cố gắng chuyển 40.000 USD thành mức hỗ trợ

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 40.426 USD và có vẻ như tài sản kỹ thuật số hàng đầu đang nỗ lực để biến mốc 40.000 USD thành nơi hỗ trợ. Bitcoin cũng đã biến các vùng giá sau thành các vùng hỗ trợ ngắn hạn, hỗ trợ bull cho những đợt điều chỉnh tiềm năng trong tương lai:

  • 38.600 USD
  • 37.700 USD
  • 36.300 USD
  • 35.750 USD

Bitcoin có nhiều khả năng sẽ đẩy cao hơn

Từ quan điểm phân tích kỹ thuật, biểu đồ BTC/USDT hàng tuần dưới đây cho thấy rằng Bitcoin đã ở trong vùng quá mua, kể từ khi phá vỡ mức trần 20.000 USD.

Và từ biểu đồ trên, chúng ta có thể quan sát thấy rằng Bitcoin cũng nằm trong vùng quá mua từ cuối năm 2016 kéo dài đến đầu năm 2017. Các mũi tên màu cam ở trên, đánh dấu lần đầu tiên MFI và RSI hàng tuần giao nhau ở vùng quá mua trong chu kỳ tăng 2016/2017. Hai chỉ số này cũng đã tiếp tục bị ‘mua quá nhiều’ trong giai đoạn tốt hơn của năm 2017 cho đến đầu năm 2018.

Trong hiện tại, MFI và RSI hàng tuần của Bitcoin cũng chuyển sang vùng quá mua vào cuối năm 2020 – đầu năm 2021. Sử dụng chu kỳ 2016/2017 để tham khảo (nếu lịch sử lặp lại), kịch bản hiện tại có thể báo trước rằng Bitcoin có ít nhất 12 tháng tăng giá tích cực trước bất kỳ một đợt pullback kinh khủng như đã chứng kiến ​​vào đầu năm 2018.

Như với tất cả các phân tích về Bitcoin trên mốc 20.000 USD, các trader và nhà đầu tư cần nhớ rằng chuyển động giá hiện tại của BTC đang nằm trong lãnh thổ chưa được khám phá trước đây. Do đó, việc sử dụng đòn bẩy thấp và đặt stop loss là điều không thể quên khi tham gia thị trường.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -