Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance so sánh sự tăng trưởng của BTC, ETH, XRP với Apple, Amazon và Google

Binance so sánh sự tăng trưởng của BTC, ETH, XRP với Apple, Amazon và Google

Một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất hiện nay, Binance, đã so sánh sự tăng trưởng của ba đồng coin là BTC, ETH, XRP với những ‘gã khổng lồ’ công nghệ lớn nhất thế giới như Apple, Amazon và Google.

Binance nói rằng sự tập trung ngày càng tăng vào vốn hóa thị trường của Bitcoin so với các công ty lớn. Với vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 343 tỷ USD – Bitcoin thậm chí có giá trị hơn cả một số công ty có tên tuổi trên thế giới, ví dụ như Walt Disney, Mastercard và Uber.

“Sự tăng trưởng nhanh chóng về vốn hóa của Bitcoin là dấu hiệu tốt cho những người đang đầu tư vào đồng tiền số này trong những năm qua. Bitcoin đã và đang ở trong tâm trí của rất nhiều người hơn bao giờ hết, nó còn nhận được cả sự chú ý rất lớn từ giới đầu tư tổ chức…nhưng sự quan tâm từ các nhà đầu tư truyền thống vẫn còn tương đối thấp”, Binance lưu ý.

Mặc dù Bitcoin, Ethereum và XRP đã tăng mạnh vào năm 2020, nhưng dòng tiền mà ba loại tiền điện tử hàng đầu này đang nhận được thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào cuối năm 2017, theo số liệu từ Google.

Cộng với thực tế là giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của BTC, ETH và XRP thấp hơn nhiều so với các công ty công nghệ vốn hóa lớn như Google, Apple, Amazon…điều này cho thấy thị trường tiền điện tử nói chung hay BTC, ETH và XRP nói riêng có rất nhiều dư địa để tăng trưởng trong tương lai, theo Binance.

Ethereum ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2015 và đã tăng tổng vốn hóa thị trường của nó lên 65,5 tỷ USD vào thời điểm viết bài, một kỳ tích ấn tượng trong vòng chưa đầy 6 năm. Trong khi đó, vốn hóa thị trường của XRP đạt đỉnh hơn 29 tỷ USD vào cuối tháng 11″

“Bất chấp sự tăng trưởng này, 3 đồng tiền điện tử lớn nhất hiện nay vẫn bị các gã khổng lồ công nghệ như Apple, Amazon và Google, mỗi công ty có giá trị trên 1 nghìn tỷ USD, bỏ xa”

Nhưng liệu có công bằng khi so sánh sự phát triển của những đồng tiền điện tử có tuổi đời mới chỉ vài năm, trong khi các công ty lớn như Google hay Apple thì đã có một quảng thời gian phát triển rất dài. Theo Binance, chỉ riêng tiềm năng của tiền điện tử trong thế giới tài chính cũng có nghĩa là nó vẫn còn nhiều cơ hội để tăng trưởng.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan