Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINCEO Ripple: "Chúng tôi sẵn sàng đốt XRP của mình"

CEO Ripple: “Chúng tôi sẵn sàng đốt XRP của mình”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CEO Ripple: "Chúng tôi sẵn sàng đốt XRP của mình"

[speaker]

 

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, cho biết Ripple luôn cởi mở với những ý tưởng mới liên quan đến kho lưu trữ XRP của mình.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Thinking Crypto, Mc đã hỏi Garlinghouse rằng “liệu Ripple có sẵn sàng đốt hoặc phân phối các khoản nắm giữ ký quỹ XRP hay không?”.

Garlinghouse không ngần ngại trả lời “Ripple sẵn sàng đốt XRP” hoặc cũng có thể “phân phối các khoản nắm giữ ký quỹ XRP của công ty” và đồng thời cũng khẳng định rằng “Ở thời điểm hiện tại Ripple không có kế hoạch bán XRP trên thị trường mở”.

Garlinghouse nói thêm: “Một số người muốn đặt ký quỹ như Ripple bằng cách nào đó bán XRP trên cộng đồng, đó không có ý nghĩa gì đối với Ripple hoặc bất kỳ người nào xung quanh việc Ripple bán XRP…đó cũng không phải là lợi ích tốt nhất cho hệ sinh thái Ripple, trong đó XRP là một phần rất quan trọng”

“Tôi nghĩ cách thiết lập ký quỹ, nó được thực hiện với mục đích: ‘Hãy cung cấp sự minh bạch tối đa, hãy đảm bảo rằng mọi người hoàn toàn hiểu những gì đang xảy ra ở đây’ và tôi đã sử dụng nó như một lời kêu gọi hành động cho những người khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử phải minh bạch như nhau. Và ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ rằng sự minh bạch đã quay trở lại cắn xé chúng ta từng chút một, thật trớ trêu và đáng thất vọng”

“Hãy nhìn xem, tôi luôn cởi mở và quan tâm đến những ý tưởng mới tốt cho hệ sinh thái Ripple. Tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì, nếu cái gì tốt cho hệ sinh thái thì công ty chắc chắn sẽ xem xét…kể cả là đốt số lượng lớn XRP”

Ripple sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung XRP. Vào tháng 12 năm 2017, Ripple đã cam kết là sẽ không bán tất cả XRP của mình cùng một lúc, mà thay vào đó công ty sẽ khóa 55 tỷ XRP vào một loạt các tài khoản ký quỹ được bảo mật bằng mật mã.

Sau đó mỗi tháng Ripple sẽ mở khóa 1 tỷ XRP, bán một phần để tài trợ cho các hoạt động trong hệ sinh thái và một phần để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain, nếu bán không hết thì Ripple sẽ trả lại vào ký quỹ.

Ripple hiện nắm giữ gần 6,8 tỷ XRP và còn lại khoảng 47,8 tỷ XRP trong ký quỹ. Điều này đồng nghĩa là lượng XRP còn lại để thanh lý là cực kỳ lớn.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40