Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBang Louisiana của Mỹ ghi nhận thành tựu của Bitcoin

Bang Louisiana của Mỹ ghi nhận thành tựu của Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bang Louisiana của Mỹ ghi nhận thành tựu của Bitcoin

[speaker]

 

Tiểu bang Louisiana của Mỹ gần đây đã đánh giá cao sự thành công của Bitcoin.

Bitcoin đã đạt được mức độ chấp nhận ngày càng tăng trong vài tháng qua trong bối cảnh giá trị vốn hóa thị trường của nó ngày càng tăng, vượt qua mốc 1 nghìn tỷ USD. Chính quyền bang Louisiana gần đây đã phát hành một nghị quyết, trong đó ghi nhận một số thành tựu của Bitcoin.

“Hạ viện của Cơ quan lập pháp bang Louisiana đã khen ngợi Satoshi Nakamoto vì những đóng góp của ông ấy cho an ninh kinh tế”, theo nguồn tin từ The Hill.

Cha đẻ của Bitcoin, Satoshi Nakamoto, đã được Chính quyền bang Louisiana đưa ra lời cảm ơn vì sự thành công của Bitcoin về mặt áp dụng và vốn hóa thị trường:

“Chúng tôi khen ngợi Bitcoin vì sự thành công của nó trong việc trở thành loại tài sản nghìn tỷ USD phi tập trung đầu tiên và khuyến khích chính quyền tiểu bang và địa phương xem xét các cách có thể giúp họ hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng công nghệ mới này”

Bitcoin đã đạt được mức vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ USD vào đầu năm 2021. Cột mốc quan trọng này xảy ra sau khi giá BTC phá vỡ mức cao kỷ lục năm 2017. Hiện tại, mặc dù giá BTC đang suy yếu nhưng nó vẫn duy trì tốt quanh mốc 50,000 USD.

Tài liệu của Louisiana đã mô tả một số chi tiết xung quanh Bitcoin, bao gồm ghi nhận sự phổ biến của Bitcoin, sự phân quyền và cách sử dụng của Bitcoin. Thậm chí còn hướng tới Bitcoin như một giải pháp thay thế vàng.

“Bitcoin có khả năng thay thế vàng làm dự trữ tiền tệ, Bitcoin có giới hạn vì nó chỉ có tối đa là 21 triệu Bitcoin được phép khai thác”, tài liệu ghi.

Bitcoin đang phát triển khá tốt ở Louisiana, trong khoảng hơn một năm trở lại đây, một số công ty đã mua Bitcoin như một loại tài sản dự trữ, điều này cho thấy sự chấp nhận của nó đang ngày càng gia tăng ở các tiểu bang của Mỹ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40