Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINCardano (ADA) lọt top 4 Coinmarketcap và sự thâm nhập của Cardano...

Cardano (ADA) lọt top 4 Coinmarketcap và sự thâm nhập của Cardano ở Nam Phi

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Cardano (ADA) lọt top 4 Coinmarketcap và sự thâm nhập của Cardano ở Nam Phi

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Cardano hiện đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 4 trên CoinmarketCap. Cardano (ADA) đã tăng hơn 19% trong phiên giao dịch hôm qua, chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,36 USD với vốn hóa thị trường lần đầu tiên đạt 72 tỷ USD.

Ở thời điểm viết bài, giá ADA đang được giao dịch ở mức 2,26 USD, tăng 4% so với 24 giờ qua.

tỷ giá cardano

Vốn hóa của Cardano chỉ cách một chút so với đồng coin meme nổi tiếng Dogecoin. Trong tuần trước, Cardano đã ghi nhận mức lợi nhuận vững chắc với giá tăng hơn 33% trên bảng xếp hạng hàng tuần. Nó cũng là một trong những loại tiền điện tử có hiệu suất tăng trưởng ấn tượng vào năm 2021.

ADA đã mang lại mức lợi nhuận gần x13 tính đến thời điểm hiện tại hoặc chúng ta có thể nói lợi nhuận 1,200% kể từ đầu năm 2021. Có nghĩa là, Cardano thậm chí đã vượt qua đồng altcoin hàng đầu Ethereum (ETH) với tỷ suất lợi nhuận cao gần gấp 3 lần.

Đợt tăng giá lần này của Cardano đã được thúc đẩy bởi sự phát triển mạng lưới mạnh mẽ diễn ra trong vài tháng qua. Bên cạnh đó, Cardano đã và đang thâm nhập vào thị trường Châu Phi để cung cấp các giải pháp Blockchain.

Sự thâm nhập của Cardano ở Nam Phi

Tháng trước, IOHK, công ty mẹ của Cardano, đã thông báo hợp tác với World Mobile Group để gia nhập vào thị trường châu Phi như Ethiopia và Tanzania. Sử dụng Blockchain Cardano, người dân châu Phi sẽ có thể tạo danh tính kỹ thuật số, kết nối di động và internet, cũng như nâng cao sự chấp nhận tài chính trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, IOHK cũng đã công bố mối quan hệ đối tác với chính phủ Ethiopia để phát triển một hệ thống dựa trên Blockchain theo dõi kết quả học tập của học sinh trong nước.

Blockchain của Cardano có giao thức giải pháp nhận dạng sẽ giúp theo dõi các kết quả giáo dục trên 3,500 trường học với 750,000 giáo viên và 5 triệu học sinh.

Vào tháng 3, nhà sáng lập Cardano, ông Charles Hoskinson đã nói rằng “có ít nhất 100 dự án đang chạy trên nền tảng Ethereum hiện chuẩn bị chuyển sang blockchain của Cardano”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40