Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNhà sáng lập ADA: Có ít nhất 100 dự án đang trong...

Nhà sáng lập ADA: Có ít nhất 100 dự án đang trong quá trình chuyển đổi từ blockchain Ethereum sang Cardano

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà sáng lập ADA: Có ít nhất 100 dự án đang trong quá trình chuyển đổi từ blockchain Ethereum sang Cardano

Ít nhất 100 dự án hiện đang làm việc trên Ethereum đang “trong quá trình” chuyển đổi sang blockchain của Cardano, nhà  sáng lập Cardano cho biết.

Trong cuộc nói chuyện với Bloomberg, người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson đã đáp lại những chỉ trích về việc dự án đã phát triển một blockchain trong nhiều năm những vẫn chưa thể phát hành một sản phẩm cuối cùng.

Hoskinson cho biết sự chậm trễ này là cần thiết vì Cardano muốn tạo ra một sản phẩm có thể đáp ứng nhiều nhu cầu hơn so với việc chỉ chạy các dự án stablecoin hoặc DeFi như Ethereum đã làm.

Chúng tôi đã làm đúng, nhưng điều đó có nghĩa là chúng tôi là một trong những người cuối cùng tiếp cận thị trường. Mục tiêu của tôi là điều hành các quốc gia trên blockchain này. Tôi không quan tâm đến Uniswap và CryptoKitties và những thứ khác. Đó là bong bóng, nó đến và nó sẽ đi, giống như Pet Rocks và Beanie Babies. 

Và hiện blockchain của Cardano có thể là ngôi nhà mới của ít nhất 100 dự án hiện đang sử dụng mạng Ethereum.

Bạn có thể sử dụng DeFi của mình và bạn có thể chạy nó trên hệ thống của tôi với chi phí từ 1/100 đến 1/1000.

Như đã báo cáo trước đây, blockchain Ethereum, công nghệ cơ bản đằng sau hầu hết các cơn sốt DeFi và NFT đang diễn ra, đã liên tục bị tắc nghẽn, dẫn đến phí giao dịch cực kỳ cao.

Mặc dù Ethereum 2.0, nhằm giải quyết những vấn đề này, đang được phát triển, nhưng bản nâng cấp còn lâu mới được phát hành và các giải pháp Lớp-2 vẫn chưa cho thấy kết quả thực tế.

Cardano đã tung ra bản cập nhật được gọi là ‘Mary’ vào đầu tháng này và có kế hoạch đạt được trạng thái phân quyền hoàn toàn vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Hoskinson cũng đã đề cập đến việc giá tiền điện tử gốc của Cardano đã tăng chóng mặt  thời gian qua. ADA đã bắt đầu hoạt động tích cực kể từ đầu năm và hiện ghi nhận mức tăng hơn 450% so với đầu năm. Hơn nữa, tài sản này đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới cách đây vài tuần ở khoảng 1.5 USD.

Nhà sáng lập Cardano lưu ý rằng ông ấy không biết lý do chính xác nào đã thúc đẩy giá tăng, nhưng ông cảm thấy biết ơn về thành quả cá nhân vừa đạt được:

… bứt phá thành tỷ phú chỉ trong tám năm là điều khá điên rồ. – Ông kết luận.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40