Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Người dùng PancakeSwap hiện đã cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap

Người dùng PancakeSwap hiện đã cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap

Trong tuần trước, PancakeSwap – giao thức Defi trên Binance Smart Chain – đã chứng kiến số ví hoạt động lên tới 1,7 triệu ví.

[speaker]

 

Đây là theo dữ liệu được chia sẻ bởi DappRadar, họ cũng giải thích rằng sự gia tăng người dùng tích cực đã làm tăng số lượng giao dịch trên PancakeSwap lên hơn 11 triệu lượt. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trên PancakeSwap đã vượt qua mốc 31 tỷ USD.

Người dùng PancakeSwap cao hơn gấp 5 lần so với Uniswap 

Trong cùng khoảng thời gian, số lượng ví hoạt động trên Uniswap đã đạt 335.000 ví. Điều này có nghĩa là số lượng ví hoạt động trên PancakeSwap đã cao hơn gấo 5 lần so với số lượng ví trên Uniswap.

Phí gas thấp trên BSC đang thu hút người dùng đến với PancakeSwap

Nhóm nghiên cứu tại DappRadar tiếp tục chỉ ra rằng phí gas thấp trên Binance Smart Chain là nguyên nhân chính khiến người dùng đổ xô vào PancakeSwap. Chi phí giao dịch trung bình trên Binance Smart Chain là khoảng 0.5 USD. Đây là mức phí rất thấp khi xét đến thực tế là Ethereum đã phải chịu phí gas cao tới 280 USD khi giá trị của ETH cố gắng đạt mức cao mới.

Các chỉ số trên chuỗi của Binance Smart Chain tiếp tục tăng

Đối với các chỉ số trên chuỗi, Binance Smart Chain tiếp tục phá kỷ lục trong năm nay. Tại thời điểm viết bài, Binance Smart Chain đã xử lý khoảng 11,838 triệu giao dịch trong 24 giờ qua. Đây là số lượng giao dịch hàng ngày cao nhất kể từ khi mạng được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Ngoài ra, blockchain đã xử lý trung bình 7 triệu giao dịch hàng ngày kể từ tuần cuối cùng của tháng 4.

Các địa chỉ duy nhất trên Binance Smart Chain cũng đã đạt giá trị đỉnh mới tại 72,194 triệu địa chỉ khi ngày càng có nhiều người dùng đổ xô vào blockchain này do phí gas thấp hơn quá nhiều so với Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là 10 dự án mà Binance đầu tư có thể phân phối Airdrop trong năm nay

10 dự án altcoin mà sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đầu tư và có thể phân bổ token trong năm nay...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Mạng Viettel không vào được Binance

Sáng nay ngày 17 tháng 7, Binance Việt Nam thông báo những ai dùng nhà mạng Viettel sẽ không thể truy cập Binance.com.Cụ thể,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo