Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCác nhà phân tích nói gì về xu hướng của bitcoin trong...

Các nhà phân tích nói gì về xu hướng của bitcoin trong những tháng cuối năm

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các nhà phân tích nói gì về xu hướng của bitcoin những tháng cuối năm

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bất chấp tình hình tồi tệ của thị trường và bitcoin trong thời gian gần đây, một số nhà phân tích vẫn có cái nhìn lạc quan về xu hướng trong những tháng cuối năm.

Nhà phân tích tiền điện tử Eric Thies mới đây tuyên bố có một chỉ báo, gọi là KDJ, đã cho thấy tín hiệu tăng giá sắp tới cho bitcoin.

“Dựa vào KDJ, tôi khẳng định tình hình sẽ sớm đảo chiều, xu hướng tăng trở lại đang đến gần”

Chỉ báo KDJ là một chỉ báo được các nhà phân tích sử dụng để dự đoán những thay đổi trong xu hướng của một loại tài sản. KDJ gần đây cho thấy rằng xu hướng của BTC trong quan điểm dài hạn đang chuyển từ giảm sang tăng.

Mặc dù xét về dài hạn bitcoin vẫn cho thấy nhiều tín hiệu tăng trưởng khả quan, nhưng các nhà giao dịch vẫn không chắc chắn về số phận của nó trong ngắn hạn.

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh Smart Contracter có lượng follow gần 65.000 người trên twitter nói rằng bitcoin sắp thực hiện một động thái quyết định khi nó tiếp cận đỉnh của một tam giác.

“Hiện bitcoin đang sideway nhưng tôi khá chắc trong vài tuần tới nó sẽ đưa ra một động thái quyết định…tuy nhiên tôi không chắc nó sẽ phá vỡ theo hướng nào, nhưng tốt hơn hết là nên chuẩn bị tâm lý xấu nhất”

Smart Contracter không phải là nhà giao dịch duy nhất thấy rằng BTC sắp có sự điều chỉnh quan trọng. Nhà phân tích Josh Rager nói với 88.000 người theo dõi của mình rằng bitcoin đã sẵn sàng để kết thúc quá trình hợp nhất trong tuần.

“Sự biến động của bitcoin đang tăng lên, quá trình nén giá đang cho thấy đồng tiền này có thể vượt qua vùng trên 11.150 USD trong vài ngày tới nhưng tôi sẽ không loại trừ khả năng nó test lại dưới 10.000 USD, có thể là 9.800 USD hoặc 9.600 USD”

Tương tự, nhà phân tích IncomeSharks mới đây cũng đã tweet rằng ông nghi ngờ bitcoin sẽ có thể sớm test lại khu vực dưới 10.000 USD, cụ thể là ở 9.500 USD.

“Tôi không nghĩ sẽ có đà phục hồi nào xảy ra ở thời điểm này, target của tôi là 9.600 – 9.500 USD, tôi khá chắc về điều này”

Trong khi đó, nhà phân tích Credible Crypto vẫn tỏ ra khá lạc quan về xu hướng ngắn hạn lẫn dài hạn của bitcoin, ông nói miễn là nó giữ ổn định trên ngưỡng hỗ trợ 10.400 USD thì mọi việc không có gì đáng lo ngại.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40