Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Các hợp đồng quyền chọn BTC và ETH trị giá 1 tỷ USD sắp đến hạn trên Deribit

- Advertisement -

Các hợp đồng quyền chọn BTC và ETH trị giá 1 tỷ USD sắp đến hạn trên Deribit

Tuấn tới sẽ là thời điểm quan trọng cho thị trường phái sinh tiền điện tử khi các hợp đồng quyền chọn bitcoin và ethereum trị giá 1 tỷ USD hết hạn trên Deribit.

Deribit – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hà Lan, sàn này chủ yếu cung cấp các hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn cho các nhà đầu tư có nhu cầu.

- Advertisement -

Các hợp đồng quyền chọn bitcoin sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 chiếm phần lớn nhất trong số hợp đồng mở của Deribit, với 69% các hợp đồng như vậy được thiết lập hết hạn trong suốt tháng 6 này.

Vào ngày 26 tháng 6 tới, hơn 70.000 hợp đồng sẽ hết hạn. Hơn 290.000 hợp đồng quyền chọn ethereum đã được thiết lập hết hạn trong cùng một ngày.

Một sự kiện đến hạn lớn như vậy có thể dẫn đến nhiều sự biến động trong thị trường khi các nhà giao dịch điều chỉnh vị thế của họ. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch khác có thể sẽ chuyển hợp đồng sang tháng tiếp theo.

Xem thêm: Hợp đồng quyền chọn là gì? [Tất cả thông tin mà bạn cần biết]

Tuần tới, Deribit đã đưa ra yêu cầu ký quỹ BTC cho một số khách hàng nhất định.

Nói về vấn đều này, một nhà giao dịch cho biết:

“Thật thông minh để tăng yêu cầu ký quỹ, Deribit đang giảm rủi ro nhưng nó sẽ buộc một số người rời khỏi thị trường”

“Chúng tôi sẽ theo dõi sự biến động của thị trường và có thể điều chỉnh các yêu cầu ký quỹ tùy thuộc vào những gì xảy ra”, một đại diện của Deribit nói.

CEO của Paradigm, Anand Gomes, cho biết “vẫn chưa rõ liệu sự kiện đến hạn này của các hợp đồng quyền chọn trên Deribit sẽ tác động như thế nào đối với thị trường, nhưng có thể có khả năng nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lựa chọn giao dịch trước ngày 26/6 tới”.

Tổng số hợp đồng mở trong thị trường quyền chọn bitcoin của Deribit đạt 1,2 tỷ USD trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, trong khi tổng số hợp đồng mở cho thị trường đạt gần 2 tỷ USD, theo dữ liệu từ Skew cho biết.


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -