Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCâu chuyện về chàng trai trẻ nợ gần triệu đô vì giao...

Câu chuyện về chàng trai trẻ nợ gần triệu đô vì giao dịch đòn bẩy và “tính năng” chống nghiện của Binance

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Câu chuyện về chàng trai trẻ nợ gần triệu đô vì giao dịch đòn bẩy và "tính năng" chống nghiện của Binance

Khi giao dịch đòn bẩy là thủ phạm

Câu chuyện thương tâm xảy ra vào ngày 12/6/2020. Cụ thể, chàng sinh viên trẻ tuổi có tên Alex E. Kearns đã tự sát sau khi mắc nợ trên 700.000 USD. Theo điều tra, Kearns đã tham gia vào lĩnh vực chứng khoán trong thời điểm đại dịch Coronavirus bùng nổ.

Người em họ của Kearns nói với cảnh sát rằng anh trai của mình rất thích đầu tư. Vì vậy anh ấy đã mở một tài khoản trên Robinhood (một nền tảng giao dịch trực tuyến). Và sau một thời tham gia thị trường với các giao dịch đòn bẩy thì tài khoản của Kearn đã ghi nhận mức âm 730.000 USD.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Không thể chịu nổi những căng thẳng và khủng hoảng, chàng trai trẻ đã quyết định tự kết liễu đời mình. Một câu hỏi được đặt ra cho trường này là vì sao một chàng sinh viên chưa có thu nhập lại có thể được giao dịch đòn bẩy với số âm lên tới gần cả triệu đô?

Tính năng chống nghiện của Binance

Sau khi câu chuyện của Alex E. Kearns được giới truyền thông đưa tin rộng rãi, thì chủ nhân sàn Binance Changpeng Zhao đã lên tiếng nói về triển khai mới của sàn liên quan đếm tính năng đòn bẩy.

Đây thực sự là một câu chuyện buồn. Binance có lẽ là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên triển khai các tính năng “giao dịch có trách nhiệm” trong các sản phẩm của chúng tôi.

Thực tế, Binance đã đưa ra thông báo chính thức về tính năng này vào cuối tháng 5. Trong thông báo, sàn cho biết khi một trader đã thua lỗ liên tiếp, sàn sẽ tạm thời cấm người này giao dịch. Đây là một nỗ lực giúp người dùng thoát khỏi “cơn nghiện” đòn bẩy, vì khi càng thua, chúng ta thường có tâm lý chơi tiếp để gỡ gạc và khi đó lỗ sẽ chồng lỗ.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40