Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN"Ethereum có thể rơi về 100 USD vào tháng 8"

“Ethereum có thể rơi về 100 USD vào tháng 8”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ethereum có thể rơi về 100 USD vào tháng 8

Thị trường chứng khoán cuối cùng đã bắt đầu chậm lại sau hai tháng tăng điểm và thị trường tiền điện tử nói chung hay Ethereum nói riêng cũng không ngoại lệ.

Sau khi cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự 250 USD nhiều lần trong vài tuần qua, đồng tiền số này đã rơi vào phạm vi giao dịch hẹp trong khoảng từ 220 – 230 USD.

Thị trường tiền điện tử hiện tại đang có vẻ thiếu quyết đoán, xu hướng sắp tới còn tùy thuộc ‘gió’ sẽ ngã theo bên nào, bò hay gấu.

Tuy nhiên, theo mô hình phân tích kỹ thuật gọi là ‘Fractal’ dự đoán rằng thời gian tới Ethereum sẽ có sự thoái lui mạnh về ngưỡng 100 USD.

*Fractal là một mô hình phân tích kỹ thuật, thường được sử dụng để xác định điểm gia nhập và rời khỏi thị trường*

Theo nhà phân tích ‘CryptoCapo’ dự đoán giá ETH sẽ có sự điều chỉnh đáng kể trong năm nay.

Nhà phân tích này cho rằng “hành động giá gần đây của Ethereum trong 4 tháng qua trông cực kỳ giống với đợt suy yếu của ETH vào năm 2018”

Vào tháng 8 hoặc tháng 9 sắp tới giá Ethereum sẽ có sự điều chỉnh lớn về giá trị, giá sẽ giảm về vùng 100 – 150 USD. Việc giảm xuống 150 USD sẽ đánh dấu mức thoái lui Fibonacci 35% so với mức giá hiện tại.

“Để Ethereum quay trở lại mức 100 USD, đồng tiền số Bitcoin cũng cần tham gia vào xu hướng giảm. Xét cho cùng, tất cả các loại tiền điện tử đều cực kỳ tương quan trong các khung thời gian ngắn hạn, với BTC dẫn đầu thị trường này sẽ quyết định xu hướng thị trường lên hoặc xuống”, CryptoCapo cho biết.

Ngoài ra, nhà phân tích này còn dự đoán giá BTC sẽ giảm xuống ngưỡng 3.000 USD trong năm nay.

Tuy nhiên, theo nhận định của nhà giao dịch tiền điện tử ‘Smartcontracter’, nói rằng việc BTC giảm xuống ngưỡng 3.000 USD là điều không thể xảy ra.

Trong khi đó, một nhà giao dịch tên là ‘BitDealer’ tuyên bố rằng”chừng nào Bitcoin vẫn giữ được ngưỡng hỗ trợ 8.700 USD thì xu hướng vào những tháng cuối năm vẫn khả quan”.

Và người này còn khẳng định “kể cả Bitcoin có để mất ngưỡng 8.700 USD đi nữa thì mức đáy thấp nhất mà nó có thể chạm tới là vùng 6.000 USD”

Trong những ngày qua giá đồng tiền điện tử này không ghi nhận biến động tích cực nào, giá Ethereum chủ yếu dao động dưới khu vực 240 USD.

diễn biến giá eth 1 tuần qua


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40