Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi vừa chi 14 triệu đô la để mua 3 đồng coin này

Một con cá voi tiền điện tử đã mua ba altcoin trị giá hơn 14 triệu đô la.

Cá voi chi 14 triệu đô la cho MANA, SAND và CQT

Ví cá voi lớn thứ ba của Ethereum, có tên là Light, đã bắt đầu vào một đợt mua khác, thêm ba đồng coin vào ví với tổng chi phí mua là 14,1 triệu đô la.

Theo dữ liệu từ WhaleStats, một công cụ theo dõi giao dịch blockchain, ví cá voi Light gần đây đã mua khoảng 642.999 MANA, trị giá 1.845.409 đô la.

MANA là token của trò chơi kiếm tiền thực tế ảo 3D dựa trên Ethereum, Decentraland, và hiện đang giao dịch ở mức 2,74 đô la.

Cá voi cũng đã mua token của dự án The Sandbox, thêm khoảng 426.000 SAND trị giá 2.044.800 đô la trong lần mua đầu tiên và sau đó mua thêm 1.703.978 SAND với số tiền khổng lồ 8.179.094 đô la.

SAND hiện đang giao dịch ở mức 4,22 đô la.

Cuối cùng, cá voi này đã mua khoảng 3.090.000 CQT với giá 2.039.319 đô la. CQT là token của dự án Covalent, cung cấp bộ giao diện lập trình ứng dụng cho phép các nhà phát triển lấy dữ liệu từ một số nền tảng blockchain hàng đầu.

CQT hiện đang giao dịch ở mức 0,6 đô la.

Không phải lần đầu tiên

Các giao dịch mua mới nhất được thực hiện bởi ví cá voi này không gây ngạc nhiên, vì trước đó nó đã thực hiện những giao dịch tương tự trong vài tuần qua.

Ví Light, hiện nắm giữ tổng giá trị hơn 4,3 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số, đã bắt đầu đợt mua sắm mới nhất vào tuần trước.

Con cá voi này đã mua GALA trị giá hơn 1,1 triệu đô la, hơn 2,45 triệu đô la mã OMG, hơn 24,1 triệu đô la LINK và giao dịch mua lớn nhất của nó, Wrapped Bitcoin (WBTC) trị giá khổng lồ 86,4 triệu đô la.

Trong một tin tức khác, một con cá voi khác đã mua khoảng 4 nghìn tỷ SHIB, trị giá 136 triệu USD trong vòng 24 giờ qua.


Xem thêm:

3/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi xảy ra sự kiện lớn Bitcoin Halving

Bitcoin Halving được mệnh danh là một trong những sự kiện được mong đợi rộng rãi nhất trong lịch sử tiền điện tử. Điều...

Dự đoán giá giữa tháng 4 của Avalanche: AVAX có thể đạt 50 USD không?

Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của nhà đầu tư. AVAX không có nhiều biến động trong...

Polkadot (DOT) sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng kính Michaël van de Poppe , sức mạnh gần đây của Bitcoin đã góp phần khiến Polkadot (DOT)...

Bài viết liên quan