Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Santiment: Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ trên 10.000 BTC tăng trở lại

Santiment: Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ trên 10.000 BTC tăng trở lại

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment, đã có sự hồi sinh của các địa chỉ cá voi nắm giữ 10.000 BTC trở lên trong ba tháng qua.

“Hiện tại, số lượng địa chỉ chứa hơn 10.000 BTC đã tăng trở lại lên mức 89. Con số này thể hiện mức tăng 12,7% so với cuối tháng 10 – thời điểm địa chỉ cá voi giữ trên 10.000 BTC giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại trong chín năm là 79 từ mức cao trước đó là 120”, Santiment cho biết.

Nói về việc ngày càng có nhiều địa chỉ cá voi tích lũy thêm BTC, Santiment cho biết “Đây có thể là những địa chỉ mới mà trước đây chưa vượt qua mốc 10.000 BTC”, đồng thời cho biết “Đà giảm hiện tại của thị trường đang giúp các cá voi mua thêm BTC với giá tốt”.

“Chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi mà đã có thêm 10 địa chỉ cá voi mới xuất hiện với số lượng nắm giữ trên 10.000 BTC, trong khi số lượng địa chỉ chứa từ 1.000 BTC đến dưới 10.000 BTC cũng tăng đáng kể”, Santiment nói.

Thị trường sụt giảm không ngăn nổi các cá voi mua thêm BTC.

số lượng cá voi trên 10k BTC

Giá BTC đã giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại gần 69.000 USD vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Sau đó, giá liên tiếp sụt giảm và di chuyển dần về khu vực 41.000 – 44.000 USD.

biểu đồ giá BTC

Dự đoán về thị trường Bitcoin năm 2022, Santiment cho biết: “Có nhiều chất xúc tác tích cực cho Bitcoin trong năm nay, ví dụ như sự gia tăng ổn định của những người nắm giữ BTC, đặc biệt là những địa chỉ cá voi…điều này cho thấy rằng vẫn có một mức độ quan tâm vững chắc đối với Bitcoin. Với tiền điện tử như Bitcoin, đây vẫn là một chất xúc tác tích cực cho đà tăng trưởng sắp tới”.

Ngoài ra, Santiment cũng lưu ý rằng tỷ lệ băm Bitcoin gần đây đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 218.35m TH/s. Sau cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Trung Quốc, tỷ lệ băm Bitcoin đã có nhiều tín hiệu phục hồi khả quan, tăng 252% kể từ mức thấp nhất trong tháng 6/2021.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về Satoshi Nakamoto và mối lo ngại Bitcoin như một khoản đầu tư

Email dài 120 trang giữa Satoshi Nakamoto và Martti Malmi đã chia sẻ những thông tin thú vị về Bitcoin và mục đích ban...

Cá voi đã mua 1.2 tỷ USD BTC trong bối cảnh giá giảm

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, giá BTC đã tránh được mức giảm kéo dài dưới 60.000 USD nhờ có nhiều cá voi Bitcoin mua khi...

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm khai thác Bitcoin tại quốc gia này

Đại sứ quán Trung Quốc tại Angola đã cảnh báo công dân Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử để tránh vi phạm...

Bài viết liên quan