Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Bitcoin vừa tránh được việc hình thành Death Cross và xác nhận mô hình tam giác tăng

- Advertisement -

Bitcoin vừa tránh được việc hình thành Death Crosh và xác nhận tam giác tăng giá

Sau một thời gian khá dài sideway, đồng tiền điện tử hàng đầu bất ngờ giảm về khu vực dưới 9.000 USD từ ngưỡng sát mốc 10.000 USD.

Cứ tưởng giá sẽ tiếp tục giảm nhưng vào thời điểm quan trọng này, bên mua đã xuất hiện và kéo Bitcoin ra khỏi một Death Cross. Sự phục hồi này cũng xác nhận sự tồn tại của mô hình tam giác tăng dần. Một số nhà phân tích dự đoán mô hình này ​​sẽ là “chất xúc tác” cho đợt tăng giá lớn trong những tuần và tháng tới.

- Advertisement -

Tại thời điểm này, giá Bitcoin đang dao động trong vùng 9.400 USD. Đây là vùng Bitcoin đã đứng trong một vài ngày trước khi một áp lực bán ra khiến tài sản giảm xuống còn 8.900 USD.

Hành động này là rất quan trọng để xác định trạng thái xu hướng ngắn hạn của Bitcoin, vì đà giảm trong khu vực 8.000 USD sẽ đủ để châm ngòi cho một xu hướng giảm mạnh.

Tuy nhiên, người mua đã bảo vệ thành công khu vực này. Có thể nói rất may mắn khi bên mua đã xuất hiện kịp thời để kéo Bitcoin ra khỏi “con đường chết chóc”, do tài sản khi đó nằm trên đỉnh của sự hình thành Death Cross ngay trên đám mây 4h.

Theo đó, hành động này đã giúp tiền điện tử hàng đầu xác nhận sự hình thành tam giác tăng dần và có thể giúp thúc đẩy Bitcoin tăng cao hơn đáng kể trong những tháng tới khi nó đạt đến đỉnh của sự hình thành vào tháng 8.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -