Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin vừa tránh được việc hình thành Death Cross và xác nhận...

Bitcoin vừa tránh được việc hình thành Death Cross và xác nhận mô hình tam giác tăng

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin vừa tránh được việc hình thành Death Crosh và xác nhận tam giác tăng giá

Sau một thời gian khá dài sideway, đồng tiền điện tử hàng đầu bất ngờ giảm về khu vực dưới 9.000 USD từ ngưỡng sát mốc 10.000 USD.

Cứ tưởng giá sẽ tiếp tục giảm nhưng vào thời điểm quan trọng này, bên mua đã xuất hiện và kéo Bitcoin ra khỏi một Death Cross. Sự phục hồi này cũng xác nhận sự tồn tại của mô hình tam giác tăng dần. Một số nhà phân tích dự đoán mô hình này ​​sẽ là “chất xúc tác” cho đợt tăng giá lớn trong những tuần và tháng tới.

Tại thời điểm này, giá Bitcoin đang dao động trong vùng 9.400 USD. Đây là vùng Bitcoin đã đứng trong một vài ngày trước khi một áp lực bán ra khiến tài sản giảm xuống còn 8.900 USD.

Hành động này là rất quan trọng để xác định trạng thái xu hướng ngắn hạn của Bitcoin, vì đà giảm trong khu vực 8.000 USD sẽ đủ để châm ngòi cho một xu hướng giảm mạnh.

Tuy nhiên, người mua đã bảo vệ thành công khu vực này. Có thể nói rất may mắn khi bên mua đã xuất hiện kịp thời để kéo Bitcoin ra khỏi “con đường chết chóc”, do tài sản khi đó nằm trên đỉnh của sự hình thành Death Cross ngay trên đám mây 4h.

Theo đó, hành động này đã giúp tiền điện tử hàng đầu xác nhận sự hình thành tam giác tăng dần và có thể giúp thúc đẩy Bitcoin tăng cao hơn đáng kể trong những tháng tới khi nó đạt đến đỉnh của sự hình thành vào tháng 8.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40