Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINDeloitte: 39% các công ty trên toàn thế giới hiện đang ứng...

Deloitte: 39% các công ty trên toàn thế giới hiện đang ứng dụng công nghệ Blockchain

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Deloitte: 39% các công ty trên toàn thế giới hiện đang ứng dụng công nghệ Blockchain

Một khảo sát mới đây của Deloitte cho thấy công nghệ blockchain đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Deloitte – một trong bốn ‘gã khổng lồ’ trong ngành kế toán và mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, mới đây đã tổ chức một cuộc khảo sát cho thấy rằng có 39% các công ty công nghệ lớn trên toàn thế giới hiện đang ứng dụng blockchain trong sản xuất.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Và đa số các công ty công nghệ này đều nghĩ rằng blockchain sẽ trở nên cực kỳ quan trọng trong vòng ba năm tới.

Cụ thể, theo kết quả khảo sát Blockchain toàn cầu năm 2020 của Deloitte, có 39% trong số 1.488 giám đốc điều hành cấp cao ở 14 quốc gia cho biết họ đã ứng dụng blockchain vào sản xuất tại các công ty của họ.

Con số này tăng 16% so với số liệu năm trước. Và tăng lên 41% khi xem xét các công ty có doanh thu trên 100 triệu USD.

Deloitte đã khảo sát các quốc gia có nền công nghệ phát triển như Brazil, Canada, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ireland, Israel, Mexico, Singapore, Nam Phi, Thụy Sĩ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Mỹ.

Các quốc gia này đều tập trung nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain, tiền điện tử và công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Blockchain – công nghệ không thể thiếu trong tương lai

Cuộc khảo sát cho thấy nhiều công ty đang ngày càng ưu tiên công nghệ blockchain và tiềm năng của tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

Có hơn 80% các công ty công nghệ tin rằng blockchain sẽ đặc biệt quan trọng, không thể thiếu đối với ngành công nghiệp của họ trong vài năm tới.

Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ về blockchain là rất cao. Có tới 82% các công ty được hỏi cho biết họ đang tuyển nhân viên có kỹ năng chuyên môn về blockchain trong vòng 1 năm tới.

Nhiều công ty nói rằng họ sẽ mất đi lợi thế cạnh tranh nếu không mau chóng tuyển dụng nhân lực về blockchain.

tuyển dụng blockchain

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng muốn áp dụng công nghệ này, có nhiều công ty được hỏi cho biết rằng họ chưa sẵn sàng để áp dụng blockchain, trong khi một số khác thì nói blockchain không phù hợp trong lĩnh vực của họ.

Deloitte cũng báo cáo việc áp dụng blockchain được chấp nhận nhiều hơn ở một số quốc gia phát triển.

Ví dụ, trong khi có 31% số công ty được hỏi ở Mỹ cho biết họ đã áp dụng blockchain trong sản xuất, trong khi ở Trung Quốc con số này là 59%.

Tiền điện tử đang ngày càng phổ biến ở Châu Á. Trong số những người được khảo sát ở Trung Quốc, có 94% tin rằng các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin, ethereum sẽ đóng vai trò thay thế hoặc thay thế một phần cho tiền tệ fiat trong vòng 5-10 năm tới.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40