Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance Coin dao động trên 215 USD: Người dùng BNB Chain tăng 40%

Binance Coin dao động trên 200 USD: Người dùng BNB Chain tăng 40%

BNB Chain của Binance đã có những bước tiến đáng kể trong những năm qua. Các đánh giá tích cực của mạng đã thu hút được một số dự án DeFi, GameFi và SocialFi.

Mặc dù đang ở giữa thị trường gấu nhưng mạng lưới vẫn có thể thể hiện khá tốt. Vào đầu quý 2, khoảng 276,2 triệu người đã tương tác với BNB Chain. Tuy nhiên, hiện nay con số này đã tăng khoảng 40%, lên 385,7 triệu. Trong cùng thời gian, số lượng địa chỉ Ethereum duy nhất chỉ tăng 7,2%. Vào thời điểm viết bài, nó đạt giá trị 243,1 triệu, thấp hơn đáng kể so với BNB Chain.

Mặc dù số lượng người dùng đã tăng lên nhưng hoạt động giao dịch vẫn bị ảnh hưởng. Số lượng giao dịch đã vượt qua ngưỡng 5 triệu một vài lần vào năm 2023. Tuy nhiên, do toàn thị trường đang có xu hướng giảm nên số liệu này gần đây đã dao động quanh mức 3 triệu.

bnb chain

Còn về Ethereum, đồng tiền này đã giải quyết tương đối ít giao dịch hơn, tuy nhiên, nó vẫn không mất đi vị thế trong môi trường hỗn loạn hiện tại. Số lượng của nó tương đối ổn định quanh ngưỡng 1 triệu.

ethereum

ETH so với BNB: Đối đầu

Về mặt phổ biến, ETH có sức hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư-nhà giao dịch. Theo số liệu thống kê từ LunarCrush, Ethereum đã được nhắc đến 635,930 lần trong tuần qua trên các nền tảng mạng xã hội. Mặt khác, BNB chỉ đạt được 52,780 lượt đề cập. Ngay cả trên mặt trận thống trị và tương tác, Ethereum vẫn vượt xa BNB.

Về mặt giá cả, cả hai tài sản gần đây đã mất mức hỗ trợ quan trọng. Kết quả là, cả hai đồng tiền gần đây đều giao dịch trong một phạm vi hẹp. Cả BNB và ETH đều có mức biến động dưới 1% trong ngày qua.

Số lượng giao dịch giảm đã ảnh hưởng tiêu cực đến giá BNB. Kể từ đầu quý 2, tài sản này đã mất 32% giá trị. Mặt khác, Ethereum đã thành công trong việc hạn chế mức lỗ ở mức 10.5% trong cùng khung thời gian.

bnb vs eth

Xem thêm: Binance công bố Báo cáo dự trữ mới nhất

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo