Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Ethereum có thể đạt 50.000 USD vào năm 2030?

- Advertisement -

Ethereum lại gặp vấn đề nâng cấp

Ethereum (ETH) vượt qua Bitcoin (BTC) để trở thành hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất, là chủ đề tranh luận chính trong vài năm qua. Sự kiện này đôi khi được mệnh danh là “sự lật tẩy ”. 

Tuy nhiên, bất kể ETH có trở thành tiền điện tử số một hay không, một báo cáo của VanEck cho biết mã thông báo này có thể đạt 50.000 đô la vào năm 2030. Trong sáu tháng đầu năm 2023, ETH đã tăng khoảng 45%, một con số khá ấn tượng. Mặt khác, BTC đã tăng tới 57%.

- Advertisement -

Phương pháp định giá của VanEck dựa trên một số thành phần cơ bản. Phần đầu tiên là mô hình kinh doanh của Ethereum, chủ yếu phụ thuộc vào phí giao dịch. Phần thứ hai là nguồn cung ETH, giảm theo thời gian và hỗ trợ giá của tiền điện tử tăng lên. Ngoài ra, phần thứ ba là cái mà VanEck gọi là “chiến lược chiếm lĩnh thị trường rộng lớn”. Về bản chất, điều đó có nghĩa là Ethereum hiện đang tham gia vào hầu hết mọi thứ liên quan đến chuỗi khối.

Ethereum có thể thực sự đạt tới 50 nghìn đô la không?

ETH là một trong những dự án blockchain nặng về phát triển nhất trong ngành. Đây là thước đo cơ bản cho sự phát triển trong tương lai. Mặc dù các mạng đối thủ đã xuất hiện nhưng không có mạng nào đáng kể như ETH. 

Hơn nữa, áp lực gần đây từ các cơ quan quản lý đã ảnh hưởng lớn đến các mạng đối thủ như Solana (SOL), Cardano (ADA) và Polygon (MATIC). Cả ba đều được đặt tên bởi US SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) trong vụ kiện chống lại Coinbase. 

Tuy nhiên, Ethereum (ETH) được cho là không phải chứng khoán. Điều này giữ ETH ở một khoảng cách khá an toàn trước sự hỗn loạn gần đây.

Ngoài ra, ETH có rất nhiều cơ hội để phát triển. Sự khác biệt giữa các dự án tiền điện tử lớn nhất và lớn thứ hai là rất lớn và khoảng cách có thể được giảm bớt trong tương lai. Hơn nữa, ETH có nhiều trường hợp sử dụng hơn BTC. 

Do đó, nó có thể được áp dụng nhiều hơn nữa trong những năm tới. Trên thực tế, “sự đảo ngược” rất có thể xảy ra trong vòng vài năm tới. Do đó, dự báo của VanEck về ETH đạt 50 nghìn đô la vào năm 2030, dường như rất có thể xảy ra. Vào thời điểm viết bài, ETH được giao dịch ở mức $1.745,50, giảm 0,5% trong 24 giờ qua.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -