Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Báo cáo mới dự đoán NFT sẽ bùng nổ và phổ biến trong năm 2021

- Advertisement -

Báo cáo mới dự đoán NFT sẽ bùng nổ và phổ biến trong năm 2021

Công ty phân tích NonFungible có trụ sở tại Canada đã phát hành một báo cáo mới, dự đoán rằng năm 2021 đã sẵn sàng cho “một thị trường Bull mới trong ngành NFT”.

Mặc dù NFT đã ra đời kể từ khi ERC-721 được phát minh bởi William Entriken, Dieter Shirley, Jacob Evans và Nastassia Sachs vào tháng 1 năm 2018, nhưng lĩnh vực này phần lớn vẫn là một ẩn số đối với bên ngoài giới tiền điện tử, cho đến nửa sau của năm 2020. Trong thời gian ấy, doanh số NFT đã chứng kiến mức tăng 200%, lên hơn 9 triệu USD.

- Advertisement -

Kể từ đó, doanh số bán hàng của NFT đã tăng với tốc độ đáng kinh ngạc, tiêu biểu là đã có khoảng 60 triệu USD NFT được bán trong 24 giờ qua.

Giá trị của các NFT cũng đã tăng vọt. Vào ngày 22 tháng 2, một bộ sưu tập trong loạt Cryptopunk được bán với giá 550 ETH, trị giá hơn 1 triệu USD tại thời điểm bán.

Ba ngày trước đó, một CryptoPunk khác được bán với giá 800 ETH, tương đương 1.55 triệu USD tại thời điểm bán, trong khi một CryptoPunk khác được bán cách đây bốn ngày với giá 650 ETH.

Theo báo cáo, tổng vốn hóa thị trường NFT dựa trên các dự án đã hoàn thành là 338 triệu USD vào cuối năm 2020. Nhà phân tích nghiên cứu Mason Nystrom của Messari tin rằng con số này có thể tăng lên hơn 1.3 tỷ USD vào năm 2021.

Nystrom lưu ý rằng ngành công nghiệp nghệ thuật đã chấp nhận NFTs, thúc đẩy doanh số lên hơn 120 triệu USD từ khi khởi đầu cho đến tháng 12 năm 2020. Ông cũng lưu ý tiềm năng lớn trong các danh mục trò chơi và sưu tập, nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng quan trọng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

NBA được cho là tập đoàn lớn nhất bao trùm NFT, hợp tác với người sáng tạo của CryptoKitties, Dapper Labs để phát hành NFT sưu tập dưới dạng NBA Top Shot “khoảnh khắc” trong năm qua.

Trong 24 giờ qua, hơn 34.000 người đã giao dịch các thẻ theo chủ đề bóng rổ trên thị trường thứ cấp của Top Shot, tạo ra giá trị giao dịch hơn 46.7 triệu USD. Đầu ngày hôm nay, một thẻ có Lebron James đã được bán với giá 208.000 USD, theo Cryptoslam .

Một số người nổi tiếng cũng đã cố gắng nhảy vào không gian NFT, với Lindsay Lohan bán một NFT theo chủ đề Daft Punk với giá 15.000 USD.

Nếu bạn chưa rõ NFT là gì thì có thể tham khao link sau: https://blogtienao.com/nft-la-gi/


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -