Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCrossTower: Các tổ chức sẽ giữ giá Bitcoin trên 50.000 USD

CrossTower: Các tổ chức sẽ giữ giá Bitcoin trên 50.000 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CrossTower: Các tổ chức sẽ giữ giá Bitcoin trên 50.000 USD

Trong một báo cáo mới đây, nền tảng giao dịch tiền điện tử tổ chức CrossTower khẳng định rằng các nhà đầu tư lớn sẽ không để Bitcoin giảm trở lại dưới 50.000 USD.

Theo báo cáo, các địa chỉ hold hơn 1.000 BTC đã tăng lên mức cao kỷ lục trong tháng 1 sau những đợt điều chỉnh khá lớn – chứng tỏ hoạt động mua bán từ giới cá voi giảm mạnh mặc dù giá Bitcoin tương đối cao.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Kết hợp với những phát triển kinh doanh tích cực trong ngành, chẳng hạn như Mastercard tích hợp một số loại tiền điện tử nhất định hay các dịch vụ lưu ký mới ra mắt của BNY Mellon, CrossTower tin rằng triển vọng vẫn lạc quan đối với thị trường tài sản kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, công ty có đề cập đến sự tăng trưởng của kho bạc Bitcoin của các tổ chức, chẳng hạn như việc mua 1.5 tỷ USD Bitcoin của Tesla cũng là trường hợp để củng cố niềm tin này.

Martin Gaspar, nhà phân tích và nghiên cứu tại CrossTower, nói với chúng tôi:

Chúng tôi tin rằng số lượng kỷ lục các địa chỉ nắm giữ hơn 1.000 BTC trong những tuần gần đây là bằng chứng về sự quan tâm của các tổ chức và có khả năng phản ánh nhiều tiêu đề trong tháng 1 và tháng 2, về việc các nhà đầu tư tổ chức trở nên tích cực hơn đối với Bitcoin.

Nhà phân tích tiếp tục:

Theo quan điểm của chúng tôi, nhiều nhà đầu tư tổ chức đang tham gia với tâm lý mua và hold vì họ hiểu Bitcoin là vàng kỹ thuật số. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng những nhà đầu tư này đã xem (những lần điều chỉnh trong) tháng Giêng như là cơ hội để mua BTC hoặc tham gia vào không gian, điều này hỗ trợ quan điểm tăng giá của chúng tôi về BTC.

CrossTower cũng ghi nhận sự sụt giảm mạnh về tổng số Bitcoin được hold trên các sàn giao dịch tập trung trong bối cảnh khối lượng hold stablecoin đạt kỷ lục, mô tả xu hướng này là đang cung cấp thêm động lực tăng giá cho thị trường. Phân tích dữ liệu từ CryptoQuant, CrossTower nhận thấy khối lượng stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt tổng cộng 7.4 tỷ USD vào tháng 2 – tăng gần 159% so với tháng 12 năm 2020.

Giá BTC trong một thời gian ngắn đã giảm xuống dưới 50.000 USD vào thứ hai nhưng sau đó đã quay lại trên mức này. Bất chấp sự điều chỉnh đột ngột, Bitcoin vẫn tăng hơn 12% trong tuần qua. Tính đến nay, giá BTC đã tăng gần 85%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40