Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOAlibaba tuyên bố cấm sản phẩm liên quan đến tiền điện tử

Alibaba tuyên bố cấm sản phẩm liên quan đến tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Alibaba tuyên bố cấm mọi sản phẩm liên quan đến tiền điện tử

Sau khi Trung Quốc sử dụng “bàn tay sắt” để trấn áp tiền điện tử thì mới đây hàng loạt sàn thương mại điện tử trong nước đã tuyên bố cấm mua bán các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử.

Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc, Alibaba, cho biết bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 họ sẽ dừng việc bán các thiết bị khai thác tiền điện tử trên nền tảng của mình.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trên trang web chính thức, Alibaba đã chia sẻ lại tuyên bố của ngân hàng trung ương Trung Quốc về việc cấm thực hiện giao dịch liên quan đến tiền điện tử.

Do đó, để tuân thủ luật pháp trong nước, Alibaba buộc phải chấp hành lệnh cấm này.

“Thời gian tới Alibaba.com sẽ cấm bán các thiết bị khai thác tiền điện tử, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Mọi thứ liên quan đến tiền điện tử sẽ bị loại bỏ ra khỏi nền tảng Alibaba.com”, Alibaba cho biết.

Ngoài ra, Alibaba cũng nói rằng họ sẽ đóng cửa hai danh mục bán hàng liên quan đến khai thác tiền điện tử và các hướng dẫn về chủ đề khai thác Bitcoin, Ethereum, Litecoin…cũng sẽ bị xóa khỏi Alibaba.

Cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác tiền điện tử đã bắt đầu một cách nghiêm túc vào đầu năm nay, điều này đã khiến rất nhiều công ty khai thác buộc phải di chuyển trụ sở ra nước ngoài.

Tỷ lệ băm (hashrate) vốn trước đây chỉ tập trung chủ yếu ở Trung Quốc nay đã di chuyển về khu vực Bắc Mỹ và một số nơi khác.

Các sàn giao dịch tiền số hàng đầu như Huobi và Binance cũng đã thông báo sẽ hạn chế quyền truy cập dịch vụ đối với người dùng Trung Quốc sau các động thái gay gắt của giới chức nước này.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40