Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

Giá NFT của Eternal Beings lao dốc khi rapper Lil Uzi Vert xóa bài quảng cáo

- Advertisement -

Giá NFT của Eternal Beings lao dốc khi rapper Lil Uzi Vert xóa bài quảng cáo

Giá sàn của Eternal Beings NFTs đã giảm mạnh sau khi rapper nổi tiếng Lil Uzi Vert xóa các bài đăng quảng cáo về dự án trên Twitter.

Đây là các NFT xây dựng trên Solana, gồm 11.111 NFT avatar người ngoài hành tinh có các đặc điểm tương tự như rapper Lil Uzi Vert, chẳng hạn như tóc, hình xăm và phong cách thời trang.

- Advertisement -

Các NFT được đúc với giá 2.5 Solana (SOL), trị giá khoảng 337 USD tại thời điểm viết bài.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu rapper nổi tiếng này có thuộc nhóm phát triển Eternal Beings hay chỉ hoạt động đơn thuần như một nhà quảng cáo được trả tiền, nhưng chàng trai 26 tuổi dường như đã xóa các bài đăng quảng cáo của mình sau khi dự án ra mắt vào ngày 28/9.

Bộ sưu tập NFT đã bán hết với giá 2.5 SOL. Tuy nhiên, sau khi Lil Uzi Vert xóa bài quảng cáo trên Twitter, giá sàn NFT đã giảm xuống 1.67 SOL (~ 225 USD) theo dữ liệu từ thị trường thứ cấp SolanArt.

Cộng đồng Eternal Beings – gồm khoảng 44.000 thành viên trên Discord – đã rơi vào tình trạng hoảng loạn sau khi phát hiện sự việc. Điều này khiến một số người lo sợ đây là một scam hoặc rug pull.

Ngay sau đó, người quản lý của Lil Uzi Vert cho biết hành động này là do nam rapper muốn tập trung cho việc ra mắt album mới.

Theo lộ trình trên trang web của dự án, nhóm sẽ tìm kiếm những đại sứ nổi tiếng hơn nữa trong tương lai, cung cấp buổi biểu diễn trực tiếp độc quyền của Lil Uzi Vert và tung ra bộ sưu tập NFT “Baby Uzi” mới.

Tại thời điểm viết bài, tài khoản Twitter của Eternal Beings đã bị tạm ngưng, trong khi tài khoản Instagram của dự án vẫn hoạt động.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hàng triệu MATIC được gửi đến Binance và Coinbase trước khi giảm 30%

Dữ liệu cho thấy hàng triệu MATIC đã được các Market Maker như Jump Trading và Cumberland tới các sàn giao dịch trước khi...

Vitalik Buterin liệt kê 3 chuyển đổi bắt buộc để đảm bảo sự thành công cho Ethereum

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã đưa ra 3 chuyển đổi kỹ thuật chính mà ông tin là cần thiết để đảm...

OKX đốt 258 triệu đô la token OKB

Sàn OKX công bố đợt mua lại và đốt định kỳ lần thứ 20, hàng triệu OKB đã bị đốt.Trong 1 thông báo mới...

Bài viết liên quan

- Advertisement -