Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá NFT của Eternal Beings lao dốc khi rapper Lil Uzi Vert xóa bài quảng cáo

Giá NFT của Eternal Beings lao dốc khi rapper Lil Uzi Vert xóa bài quảng cáo

Giá sàn của Eternal Beings NFTs đã giảm mạnh sau khi rapper nổi tiếng Lil Uzi Vert xóa các bài đăng quảng cáo về dự án trên Twitter.

Đây là các NFT xây dựng trên Solana, gồm 11.111 NFT avatar người ngoài hành tinh có các đặc điểm tương tự như rapper Lil Uzi Vert, chẳng hạn như tóc, hình xăm và phong cách thời trang.

Các NFT được đúc với giá 2.5 Solana (SOL), trị giá khoảng 337 USD tại thời điểm viết bài.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu rapper nổi tiếng này có thuộc nhóm phát triển Eternal Beings hay chỉ hoạt động đơn thuần như một nhà quảng cáo được trả tiền, nhưng chàng trai 26 tuổi dường như đã xóa các bài đăng quảng cáo của mình sau khi dự án ra mắt vào ngày 28/9.

Bộ sưu tập NFT đã bán hết với giá 2.5 SOL. Tuy nhiên, sau khi Lil Uzi Vert xóa bài quảng cáo trên Twitter, giá sàn NFT đã giảm xuống 1.67 SOL (~ 225 USD) theo dữ liệu từ thị trường thứ cấp SolanArt.

Cộng đồng Eternal Beings – gồm khoảng 44.000 thành viên trên Discord – đã rơi vào tình trạng hoảng loạn sau khi phát hiện sự việc. Điều này khiến một số người lo sợ đây là một scam hoặc rug pull.

Ngay sau đó, người quản lý của Lil Uzi Vert cho biết hành động này là do nam rapper muốn tập trung cho việc ra mắt album mới.

Theo lộ trình trên trang web của dự án, nhóm sẽ tìm kiếm những đại sứ nổi tiếng hơn nữa trong tương lai, cung cấp buổi biểu diễn trực tiếp độc quyền của Lil Uzi Vert và tung ra bộ sưu tập NFT “Baby Uzi” mới.

Tại thời điểm viết bài, tài khoản Twitter của Eternal Beings đã bị tạm ngưng, trong khi tài khoản Instagram của dự án vẫn hoạt động.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thổ Nhĩ Kỳ đánh thuế 0,33% với các giao dịch tiền điện tử

Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị áp dụng các loại thuế mới, bao gồm thuế 0,03% đối với giao dịch tiền điện tử, nhằm...

El Salvador xuất hiện đề xuất thành lập ngân hàng Bitcoin

Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador đề xuất thành lập các ngân hàng đầu tư tư nhân, cung cấp dịch vụ tài chính...

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo