Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Algorand thành lập quỹ DeFi 330 triệu USD

- Advertisement -

Algorand thành lập quỹ DeFi 330 triệu USD

Trong thông báo mới đây, nền tảng Blockchain Algorand đã thành lập một quỹ DeFi trị giá 330 triệu USD nhằm đẩy mạnh phát triển DeFi trên Algorand.

Algorand là một giao thức sử dụng thuật toán đồng thuận proof-of-stake thuần túy với tốc độ giao dịch cao được tạo ra bởi Silvio Micali, một trong những nhà toán học và khoa học máy tính ưu việt nhất trong 50 năm qua.

- Advertisement -

Algorand có một hệ thống layer 2 để vận hành cả các giao dịch thông thường và các giao dịch DeFi phức tạp. Ngoài ra, khi các block mới được tạo ra, phần thưởng sẽ được trao cho những người nắm giữ token gốc, ALGO.

Quỹ DeFi 330 triệu USD sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái DeFi trên nền tảng Algorand. DeFi là một phân ngành tiền điện tử đang tập trung phát triển vào các công cụ tài chính như lending, borrowing và trading với các tài sản tổng hợp – nhưng theo kiểu phi tập trung.

DeFi đã trở nên phổ biến trên Blockchain Ethereum nhưng hiện tại Ethereum đang bị các Blockchain đối thủ cạnh tranh rất ác liệt.

Nói về quỹ DeFi này, Algorand Foundation cho biết: “Quỹ sẽ ở dạng token ALGO, với tổng là 150 triệu ALGO trị giá khoảng 334 triệu USD ở thời điểm hiện tại. Hiện quỹ đang tìm kiếm các dự án tiềm năng để tài trợ”.

Không chịu thua kém, Harmony (ONE), một nền tảng blockchain được thiết kế để chạy các ứng dụng Ethereum, mới đây cũng đã tuyên bố thành lập quỹ 300 triệu USD.

“Hy vọng quỹ 300 triệu USD sẽ thu hút các dự án đã chạy trên các Blockchain khác, chẳng hạn như Ethereum và các giải pháp mở rộng xDai và Polygon”, đại diện Harmony Foundation cho biết.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -