Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Tham khảo: 4 Altcoin xứng đáng có trong danh mục đầu tư

- Advertisement -

Tham khảo: 4 Altcoin xứng đáng có trong danh mục đầu tư

Lưu ý bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, do đó tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư.

1. Enjin (ENJ)

enj coin

- Advertisement -

Đây là một crypto gaming. Bên cạnh NFT, mảng gaming gần đây đã có mức tăng trưởng vượt bậc – đặc biệt là với sự bùng nổ giá của Axie Infinity (AXS) trong năm nay.

Thông qua Enjin, các nhà phát triển có thể quản lý và tích hợp NFT vào các trò chơi điện tử truyền thống. Hơn nữa, các trò chơi được xây dựng trên Enjin thực sự rất thú vị.

Đầu năm nay Enjin đã hợp tác với Microsoft và Minecraft để phát triển các nhân vật anh hùng NFT độc đáo cho game thủ.

Thật thiếu sót nếu không đề cập đến sự tận tâm của đội ngũ Enjin đối với sự bền vững của nền tảng. Sau khi tham gia Crypto Climate Accord, nhóm đã công bố ý định phát hành NFT không chứa carbon vào năm 2030.

Nếu bạn quan tâm đến ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử thì thật khó để bỏ qua Enjin.

2. Solana (SOL)

solana

Có lẽ nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội lớn với Solana. Solana rẻ hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn, thân thiện với môi trường hơn Ethereum. Và hơn cả, các ứng dụng của Solana thực tế và dễ hiểu hơn đối với các nhà đầu tư mới.

Trên Solana có Spotify phi tập trung được gọi là “Audius”, Sol có hệ sinh thái NFT đã ra mắt của riêng mình và nó vẫn tự hào có một mạng lưới nhộn nhịp các ứng dụng DeFi như Serum và LunaDEX.

Ethereum có nên lo lắng về Solana? Tôi nghĩ là có.

“Solana có khả năng sẽ đạt 500 đô la và sự tăng trưởng giá của SOL trong thời gian gần đây cho thấy khả năng nó đạt đến mốc này trước khi kết thúc 2021.” – Greg Waisman, COO của Mercuryo

Solana từng được coi là “Cardano Killer” nhưng giờ đây mọi người nhận ra Solana có nhiều tiềm năng để cạnh tranh với Ethereum hơn – đặc biệt nếu bản nâng cấp Eth 2.0 không đạt như kỳ vọng.

3. Rally (Rally)

rally

Các token social sẽ bùng nổ phổ biến giống như NFT đã làm trong năm nay. Token social là tiền điện tử đại diện cho một người có ảnh hưởng hoặc bất kỳ người dùng nào thu hút được lượng người theo dõi lớn.

Loại tiền điện tử này cho phép những người có ảnh hưởng huy động tiền – giống như Patreon – với sự khác biệt chính là người hâm mộ nhận được lợi nhuận tài chính dựa trên giá trị xã hội của người nổi tiếng đó.

Nó giống như đầu tư vào một người có 10.000 theo dõi, sau đó giá token sẽ tăng khi người đó đạt 100.000 hoặc thậm chí một triệu người theo dõi.

Hiện tại, Rally là nền tảng token social lớn nhất cho phép những người có ảnh hưởng tạo và quản lý tiền điện tử của riêng họ.

4. VeChain

vechain

VeChain là một loại tiền điện tử cho các chuỗi cung ứng trên thế giới. Blockchain của nó được thiết kế để theo dõi từng bước trong chuỗi cung ứng và cho phép các nhà sản xuất phát hiện chính xác nơi có vấn đề trong quá trình này.

Vì VeChain là một dự án của Trung Quốc nên các sàn giao dịch của Mỹ như Coinbase và Gemini chưa list đồng coin này. Bất chấp điều đó, VeChain vẫn chễm chệ ở vị trí 25 theo vốn hóa thị trường một cách dễ dàng và vẫn còn nhiều dư địa để phát triển.

Walmart của Trung Quốc hiện đang sử dụng VeChain để tăng cường khả năng truy xuất nguồn gốc trên quy mô lớn. Họ thậm chí còn cho phép khách hàng quét các sản phẩm mong muốn và có được thông tin chi tiết bao gồm vị trí địa lý, kiểm tra sản phẩm, quy trình hậu cần và hơn thế nữa.

*Lưu ý: bài viết chỉ nên tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -