Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Altcoin này tuyên bố đã ký một thỏa thuận với Liên Hợp Quốc

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) thông báo rằng họ đã hợp tác với Quỹ Algorand (ALGO) để thành lập một học viện blockchain. 

Học viện nhằm mục đích cung cấp cho nhân viên UNDP kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về các ứng dụng của công nghệ blockchain.

Theo tuyên bố chính thức, Học viện Blockchain Algorand, sẽ được ra mắt vào năm 2024, được thiết kế để tăng cường năng lực nhân viên của UNDP thông qua giáo dục về công nghệ blockchain và các ứng dụng thực tế của nó để phát triển bền vững.

Chương trình giảng dạy sẽ bao gồm các bài giảng được ghi âm, hội thảo tương tác và bài tập thực hành sẽ được cung cấp cho hơn 22.000 nhân viên của UNDP tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng như nhân viên tại các cơ quan khác của Liên Hợp Quốc.

Sau tin tức, giá altcoin ALGO đã tăng vọt và giảm đột ngột. Tại thời điểm viết bài này, giá ALGO vẫn đang giao dịch ở mức cao hơn trước khi có tin.

Chương trình sẽ tập trung vào các lĩnh vực như tài chính toàn diện, tính minh bạch của chuỗi cung ứng, token tài sản trong thế giới thực và nhận dạng kỹ thuật số.

Doro Unger-Lee, Giám đốc Giáo dục và Hòa nhập tại Quỹ Algorand, bày tỏ sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác với UNDP nhằm thúc đẩy đổi mới công nghệ nhằm cải thiện xã hội.

Chương trình giảng dạy cũng sẽ bao gồm các chuyên gia từ các dự án hệ sinh thái Algorand như HesabPay, Wholechain, Koibanx và Quantum Temple. 

Phiên bản beta sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2024 và sẽ tiếp tục triển khai trong suốt cả năm để tiếp cận nhân viên toàn cầu.

Algorand và Flow giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại sau các vụ kiện của SEC

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan