Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Alameda Research hoàn trả 200 triệu USD cho công ty cho vay phá sản Voyager

Alameda Research hoàn trả 200 triệu USD cho công ty cho vay phá sản Voyager

Quỹ đầu tư Alameda Research sẽ hoàn trả khoản vay khoảng 200 triệu USD cho Voyager Digital, công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản.

Alameda sẽ hoàn trả 6,553 BTC (khoảng 128 triệu USD) và 51,204 ETH (khoảng 70 triệu USD) tiền gốc và phí vay, cũng như số tiền nhỏ hơn bằng bảy token khác, theo hồ sơ trên cases.stretto.com.

Các khoản vay sẽ được hoàn trả vào ngày 30 tháng 9, hồ sơ cho biết thêm.

Nếu mọi việc suôn sẻ, sau đó, Voyager sẽ gửi lại Alameda các token mà công ty giao dịch đã mua làm tài sản thế chấp cho các khoản vay – bao gồm 4,650,000 trong token FTT của FTX (khoảng 112 triệu USD) và 63,750,000 trong SRM (khoảng 49 triệu USD).

Tin tức được đưa ra khi Voyager bán đấu giá tài sản của mình sau khi đệ đơn xin phá sản ở New York vào tháng Sáu vừa qua.

Các nhà thầu được giữ kín, nhưng có FTX và Alameda đã công khai lời đề nghị thanh khoản cho các chủ nợ của Voyager vào tháng 7.

FTX, sàn giao dịch có quan hệ chặt chẽ với Alameda, đã được kết nối với nhiều gói cứu trợ tiềm năng sau hàng loạt sự cố sụp đổ trong lĩnh vực cho vay tiền điện tử.

Alameda Research là quỹ đầu tư tiền điện tử có tiếng trên thị trường, quỹ có quy mô hoạt động toàn cầu với khả năng giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch và thị trường và được thành lập bởi tỷ phú Sam Bankman-Fried (Founder FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới).

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo