Alameda Research hoàn trả 200 triệu USD cho công ty cho vay phá sản Voyager

- Advertisement -

Alameda Research hoàn trả 200 triệu USD cho công ty cho vay phá sản Voyager

Quỹ đầu tư Alameda Research sẽ hoàn trả khoản vay khoảng 200 triệu USD cho Voyager Digital, công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản.

Alameda sẽ hoàn trả 6,553 BTC (khoảng 128 triệu USD) và 51,204 ETH (khoảng 70 triệu USD) tiền gốc và phí vay, cũng như số tiền nhỏ hơn bằng bảy token khác, theo hồ sơ trên cases.stretto.com.

- Advertisement -

Các khoản vay sẽ được hoàn trả vào ngày 30 tháng 9, hồ sơ cho biết thêm.

Nếu mọi việc suôn sẻ, sau đó, Voyager sẽ gửi lại Alameda các token mà công ty giao dịch đã mua làm tài sản thế chấp cho các khoản vay – bao gồm 4,650,000 trong token FTT của FTX (khoảng 112 triệu USD) và 63,750,000 trong SRM (khoảng 49 triệu USD).

Tin tức được đưa ra khi Voyager bán đấu giá tài sản của mình sau khi đệ đơn xin phá sản ở New York vào tháng Sáu vừa qua.

Các nhà thầu được giữ kín, nhưng có FTX và Alameda đã công khai lời đề nghị thanh khoản cho các chủ nợ của Voyager vào tháng 7.

FTX, sàn giao dịch có quan hệ chặt chẽ với Alameda, đã được kết nối với nhiều gói cứu trợ tiềm năng sau hàng loạt sự cố sụp đổ trong lĩnh vực cho vay tiền điện tử.

Alameda Research là quỹ đầu tư tiền điện tử có tiếng trên thị trường, quỹ có quy mô hoạt động toàn cầu với khả năng giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch và thị trường và được thành lập bởi tỷ phú Sam Bankman-Fried (Founder FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới).

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Eternity lọt vào top 20 trên App Store ngay ngày đầu tiên được phát hành

Trò chơi Shiba Inu cho thấy số lượng tải xuống lớn ngay từ ngày đầu tiên phát hành.Shiba Eternity được sáng tạo từ Shiba...

Hàn Quốc đã đóng băng số tiền điện tử trị giá 40 triệu đô la của Kwon

Các nhà chức trách Hàn Quốc đã đóng băng 40 triệu đô la tài sản tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, được cho...

DEX hàng đầu trên Cardano vừa thực hiện nâng cấp lớn

MuesliSwap, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên chuỗi khối Cardano, đã cải thiện đáng kể hiệu quả với một bản nâng...

Bancor bỏ phiếu để đốt cháy hơn 10% nguồn cung

Bối cảnh kinh tế vĩ mô toàn cầu đã tiếp tục xấu đi nhanh chóng trong năm qua, phần lớn là do các biện...

NEAR Foundation công bố quan hệ đối tác với Google Cloud

NEAR Foundation mới đây vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác mới giữa Google Cloud và NEAR Protocol.Trong tương lai, Google...

Bài viết liên quan

- Advertisement -