Trang chủTin tức CryptoAltcoin"3 dự án Metaverse đã sẵn sàng thành công và nên đầu...

“3 dự án Metaverse đã sẵn sàng thành công và nên đầu tư dài hạn”

- Advertisement -

Một KOL nổi tiếng trong giới Crypto mới đây đã nói về ba dự án metaverse mà anh đang cảm thấy rất hào hứng trước tiềm năng khổng lồ của chúng.

Phát biểu trên một video YouTube gần đây, host của kênh Coin Bureau – “Guy” nói về ba dự án metaverse đã sẵn sàng thành công và nên có tên trong danh sách đầu tư dài hạn.

- Advertisement -

Guy nhấn mạnh Axie Infinity (AXS) là lựa chọn đầu tiên của anh ấy. Theo anh, đây là dự án game play to earn đầu tiên trong ngành thu hút được sự chú ý rộng rãi. Bất chấp đồ họa trong game vẫn còn hạn chế nhưng nó vẫn cực kỳ phổ biến trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch là 27.500 ETH trên Open Sea và với 30.000 nhà giao dịch đang hoạt động.

“Tôi phải thừa nhận rằng Axie không có nhiều thứ để xem… trên thực tế, nó chủ yếu xoay quanh các nhân vật lấy cảm hứng từ Pokemon, chiến đấu và sinh sản, một trò chơi chiến lược đơn giản.

Dù chúng khá đơn giản, tuy nhiên, cho đến nay, khối lượng giao dịch Ethereum trên OpenSea của chúng là khoảng 27.500 ETH và có hơn 30.000 nhà giao dịch đang hoạt động”.

Nguyên nhân chính đối với sự thành công của Axie là mang đến cho người dùng khả năng kiếm được tiền khi chơi game, do đó tạo ra một “tiến bộ kinh tế mang tính cách mạng”.

Dự án được nhắc đến tiếp theo là Sandbox (SAND), một thế giới ảo dựa trên blockchain, nơi các nhà đầu tư mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số cùng các mảnh đất ảo. Sandbox, khởi đầu là một game di động 2D, đã đi đầu trong thị trường bất động sản ảo.

“Điều tôi thấy đặc biệt thấy hấp dẫn về The Sandbox là các mảnh đất ảo. Trong game, người chơi có thể mua để xây dựng và trải nghiệm”.

Cuối cùng là Wilder World, một metaverse nhập vai được xây dựng trên Ethereum, Unreal Engine 5 và ZERO – một nền tảng xã hội tương tự như twitter. ZERO cho phép những nhà sáng tạo kết nối với nhau và cung cấp một nơi để xây dựng cộng đồng.

Wilder World cũng tham gia thị trường NFT, được gọi là Wilder Wheels, cùng với một thị trường metaverse đầy đủ chức năng cho phép người dùng giao dịch các mặt hàng. WILD là token gốc của dự án, hoạt động như token quản trị cho Wilder DAO.

Wild đã nhận được sự đầu tư từ các quỹ lớn như Spartan Group, DCG, Animoca Brands, Republic Realm và Signum Capital. Ngoài ra, dự án còn được nhiều người nổi tiếng trong ngành crypto trên twitter nhắc đến liên tục.

Là một dự án nổi bật trong mảng metaverse, có đồ họa chân thật đẹp mắt, đội ngũ am hiểu về nghệ thuật và được các quỹ lớn đầu tư, vì thế Wilder World có tiềm năng lớn được niêm yết trên Binance trong thời gian tới.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.


Có thể bạn quan tâm:

2/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Qubit Finance bị thiệt hại 80 triệu đô la sau một vụ tấn công

Các vụ hack nổi tiếng đã trở nên phổ biến hơn trên khắp thị trường tiền điện tử và Qubit Finance là một trong...

Đây có phải là dấu chấm hết cho tham vọng stablecoin của Facebook?

Dự án stablecoin của Facebook sẽ kết thúc khi Hiệp hội Diem hoàn tất thanh lý tài sản.Tham vọng phát hành stablecoin của Facebook...

Chuỗi thức ăn nhanh MrBeast Burger hứa sẽ chấp nhận Dogecoin nếu Elon Musk chịu làm điều này

Tài khoản Twitter của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh MrBeast Burger đã gửi lời đề nghị đến Elon Musk - nếu ông chủ...

Cá voi tích cực thu gom ETH về ví trong khi thị trường hoảng loạn

Ethereum đã suy giảm cùng với thị trường trong lần điều chỉnh vừa qua và vẫn chưa thể phục hồi trở lại mức trước...

CFO Wonderland bị bóc phốt là tội phạm và sáng lập sàn giao dịch lừa đảo

Giám đốc tài chính của Wonderland, người có biệt danh OxSifu trên Twitter, đã bị cáo buộc là Michael Patryn, một tội phạm bị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -