Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

“Đừng mong đợi $100k Bitcoin cho đến năm 2023” chuyên gia cảnh báo

- Advertisement -

Cộng đồng tiền điện tử đang nhanh chóng chấp nhận thực tế rằng hầu như tất cả các dự đoán của họ về một quý 4 tăng giá mạnh mẽ tiếp tục gặp khó khăn.

Các nhà đầu tư đang đặt target 100.000 đô la dường như đã bị lung lay khi thị trường rơi vào trạng thái bán tháo điên cuồng vào sáng thứ Bảy, khiến Bitcoin xuống dưới 43.000 đô la, đây là đợt bán tháo lớn nhất trong hơn bốn tháng.

- Advertisement -

Các chuyên gia như PlanB và Willy Woo đã tạm thời hoãn lại dự đoán của họ về việc BTC đạt 100.000 đô la trước cuối năm với lý do bao gồm nỗi sợ hãi Omicron và khả năng bị cá voi làm giá trên các sàn giao dịch lớn.

Giám đốc chiến lược thị trường tại InTheMoneyStocks, Gareth Soloway tin rằng thời gian chờ đợi để BTC đạt 100.000$ có thể lâu hơn, đến năm 2023.

Bitcoin sắp bước vào vùng chết

Nếu dựa theo dữ liệu lịch sử thì Bitcoin vẫn chuẩn bị cho một đợt pullback tiếp theo, sau đó giá sẽ rơi vào một giai đoạn thậm chí còn khó khăn hơn có thể kéo dài cho đến năm 2023, theo Gareth.

“BTC đã xác lập hỗ trợ ở mức 52 nghìn đô la. Lưu ý biểu đồ đính kèm. Tôi yêu thích sự tăng giá dài hạn nhưng các biểu đồ trong ngắn hạn nói lên tất cả. Những kẻ điên rồ đã lan truyền về việc 100k vào năm 2021, nhưng tôi nghĩ chưa phải lúc, cho đến năm 2023” ông nói.

“Hành động giá là vua”

Không giống các chuyên gia như Willy Woo và PlanB, những người chủ yếu lập luận dựa trên dữ liệu on-chain, Gareth dựa trên hành động giá, rút ​​ra kết luận của mình từ việc lập biểu đồ với niềm tin rằng “tất cả những gì bạn cần biết đều nằm ngay trong biểu đồ ”.

Vào giữa tháng 8, ông dự kiến ​​giá sẽ giảm xuống khu vực 20.000 đô la, với lý do tương tự trong năm 2013 và 2017.

Vào tháng 10, ông cũng cảnh báo mọi người không nên mua vào với lý do đây có thể là một quả mìn.

“BTC cho đến nay được giữ ở mức 45.000 đô la và chỉ giữ trên 48.000 đô la”, ông ấy nói vào thứ Bảy, “Nếu Bitcoin giảm xuống thấp hơn, điểm dừng tiếp theo là 40.000 đô la, sau đó là 37.500 đô la và 30.000 đô la. Xác suất có thể quay trở lại mức 52.000 đô la trong ngắn hạn trước khi giảm nhiều hơn” ông ấy tiếp tục.

Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang ở mức $49,560.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thanh khoản Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 10 tháng

Sự sụp đổ của mạng lưới ngân hàng từ đầu tháng này gây ra rủi ro đáng kể đối với sức khỏe của thị...

Quốc hội Hoa Kỳ ra dự luật mới về khai thác bitcoin

Quốc hội Hoa Kỳ giới thiệu Dự luật đề xuất hỗ trợ khai thác bitcoin cho các mục tiêu năng lượng và tăng trưởng...

Bitcoin điều chỉnh giữa khủng hoảng ngân hàng và cơn đau đầu lạm phát

Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.500 USD ở thời điểm viết bài, giảm 3.1% so với 24 giờ qua, theo Coingecko.Không chỉ BTC,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -