Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

3 đồng coin tiềm năng cao được list Binance thời gian tới

binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hiện có hơn 1000 cặp giao dịch. Các dự án được list lên Binance phần lớn đều là những đồng coin chất lượng. 

Các nhà đâu tư nếu tìm hiểu, đánh giá được đồng coin nào sắp được list trên Binance sẽ giúp đem đến cho họ khoản lợi nhuận tốt. Lịch sử cho thấy, các đồng coin khi list Binance đều có khả năng tăng từ 15% – 60% trong ngày đầu tiên, nếu trong mùa uptrend mạnh có đồng coin có thể x2, x3 không phải là hiếm thấy.

Dưới đây là một vài dự án có tiềm năng được list Binance trong thời gian tới.

*Lưu ý bài viết chỉ mang mục đích thông tin không phải là lời khuyên đầu tư*

Seascape Crowns (CWS)

seascape

Seascape (CWS) là một nền tảng gaming kết hợp với DeFi và NFT. Với việc tập trung vào chất lượng và các ưu đãi thích hợp cho cả người chơi cùng nhà phát triển, Seascape đang thay đổi cách thế giới nghĩ về game.

Gần đây, Seascape đã launch thành công trên Moonriver, mạng canary của Moonbeam trên Kusama. Điều này đưa trò chơi DeFi lên một tầm cao mới, với công nghệ cross-chain tiên tiến đang cách mạng hóa ngành game.

Đội ngũ team của CWS chính là những người đã phát triển game BLOCKLORDS nổi tiếng.

Nhà đầu tư vào CWS có những cái tên chất lượng như: DU Capital, Spark Digital Capital và đặc biệt là Binance. Seascape Network cũng đã hợp tác với Binance NFT để phát hành NFT hộp bí ẩn zombie phiên bản giới hạn.

binance nft

Được Binance đầu tư, team phát triển có chuyên môn tốt, trend gamefi, nft vẫn chưa hết hot là những lý do để CWS có tiềm năng được list trên Binance trong thời gian tới.

CWS hiện đang list trên các sàn Kucoin, Gate, Mexc.

Kadena (KDA)

kadena

KDA là một dự án blockchain layer 1 cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng của nó. KDA tự hào về các tính năng hợp đồng thông minh và ngôn ngữ riêng được gọi là Pact.

Tuy vẫn sử dụng Proof-of-work (POW) nhưng mạng KDA có khả năng xử lý tới 480.000 giao dịch mỗi giây nhờ vào việc sử dụng “braided chains” mà vẫn bảo mật tốt.

Team của KDA rất chất lượng, dự án được thành lập bởi hai cựu nhân viên JP Morgan – Stuart Popejoy và Will Martino, trong đó Will Martino từng làm việc tại SEC mảng tiền mã hóa. Team Kadena cũng được Quỹ Interchain đầu tư.

kda team

Gần đây, Kadena đã tiến vào lĩnh vực defi, bổ sung các dự án NFT vào mạng lưới, và hỗ trợ staking, khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt từ mức trung bình hàng ngày là 3 triệu đô la lên hơn $ 345 triệu.

Binance đã list phần lớn các blockchain layer 1 như Sol, Avax, Atom, Near… vì vậy có lẽ KDA cũng không ngoại lệ.

Kadena (KDA) huy động được khoảng 15 triệu đô từ một số quỹ nổi tiếng, nổi bật trong đó là Multicoin Capital, quỹ này đã được Binance góp vốn chiếm phần lớn cổ phần.

Founder của KDA cũng đã tweet úp mở khả năng sẽ list Binance và cả Coinbase trong thời gian tới.

kda

Là một dự án layer 1 tiềm năng, team chất lượng, có khối lượng giao dịch lớn, được Multicoin Capital – cánh tay nối dài của Binance đầu tư là những điểm cộng giúp Binance để ý KDA trong thời gian tới.

Hiện nay bạn có thể mua KDA trên Kucoin.

Wilder World (WILD)

wild

Wilder World là sự kết hợp giữa thế giới nghệ thuật 3D và nền kinh tế game thủ. Nền tảng trò chơi hỗ trợ Thực tế ảo (VR) / Thực tế tăng cường (AR) của dự án có một loạt các ứng dụng hấp dẫn thu hút người sáng tạo và người sưu tập.

Wilder World là toàn bộ Metaverse cho NFT, AR/VR và Defi.

Stratmont Brothers – quỹ đầu tư lớn quy mô toàn cầu đã gia nhập thế giới Metaverse cùng Wilder World. Thông qua đó hỗ trợ Wild xây dựng thực tế ảo và thực tế hỗn hợp 5D Metaverse.

Wild có được sự đầu tư từ các quỹ lớn như Spartan Group, DCG, Animoca Brands, Republic Realm và Signum Capital.

Wilder World được nhiều người nổi tiếng trong ngành crypto trên twitter nhắc đến liên tục.

lark davis

Mới đây, Facebook đổi tên thành Meta để tiến vào lĩnh vực Metaverse cho thấy tiềm năng to lớn của metaverse. Wilder World là một dự án nổi bật trong mảng metaverse, có đồ họa chân thật đẹp mắt, đội ngũ am hiểu về nghệ thuật và được các quỹ lớn đầu tư, vì vậy đây là dự án có tiềm năng lớn được list Binance thời gian sắp tới.

Bạn có thể tìm thấy Wild trên các sàn: Kucoin, Gate, Mexc.

Kết luận

Khi coin được list Binance sẽ giúp mọi người được tiếp cận nhiều hơn, đồng coin niêm yết trên Binance đều trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt.

Các dự án bên trên đều là những dự án tốt, có backer khủng, phù hợp với những trend hiện thời hoặc sắp bùng nổ trong tương lai. Tuy nhiên để mua những đồng coin này bạn cần theo dõi dự án, tìm những điểm entry đẹp, đánh giá tiềm năng tăng trưởng tiếp theo, không nên fomo nếu giá đã tăng quá cao.

Hãy theo dõi telegram của team BTA để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án chất lượng đồng thời có điểm mua đẹp: https://t.me/BTA_Trade_Coin

Nếu bạn chưa có tài khoản các sàn thì hãy đăng ký qua link dưới đây:

Binance: https://blogtienao.com/go/binance

Huobi: https://blogtienao.com/go/huobi

Gate: https://blogtienao.com/go/gate

Mexc: https://blogtienao.com/go/mxc

Kucoin: https://blogtienao.com/go/kucoin

Okex: https://blogtienao.com/go/okex


Xem thêm:

 

 

 

2/5 - (5 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá Dogecoin

Dogecoin, ban đầu được hình thành như một loại tiền điện tử hài hước, đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng chú ý cả...

XRP được dự báo sẽ đạt 2 USD

Khi Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác thu hút sự chú ý với mức tăng đáng chú ý, mã thông báo...

SHIB sẽ mất bao nhiêu năm để đạt 1 USD?

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận vào thứ Hai rằng mạng Shibarium lớp 2 sẽ bắt đầu đốt mã thông báo SHIB từ tháng...

Bài viết liên quan