Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

WOO X niêm yết $BENJI trên thị trường giao ngay của mình, cung cấp pool giải thưởng giao dịch trị giá 40.000 USD

Seychelles, Victoria, ngày 19 tháng 6 năm 2024 WOO X, một nền tảng giao dịch giao ngay và hợp đồng tương lai tiền điện tử tập trung toàn cầu cung cấp tính thanh khoản và khớp lệnh giá tốt nhất, vui mừng thông báo về việc niêm yết $BENJI trên thị trường giao ngay của mình.

Lấy cảm hứng từ giống chó Basenji, $BENJI đã nhanh chóng đạt được động lực kể từ khi ra mắt vào tháng 4, đạt được mức vốn hóa thị trường 30 triệu USD trong vòng 24 giờ đầu tiên và tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 57 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt. Sự tăng trưởng này nhấn mạnh khả năng phục hồi và tiềm năng của các dự án dựa trên mạng lưới.

$BENJI tạo sự khác biệt bằng các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay được chế tác tỉ mỉ và sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội, tự định vị mình là người đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận mạng lưới. $BENJI áp dụng các giao thức về từ bỏ quyền kiểm soát và đốt token để tăng cường sự minh bạch và tính hợp pháp trên thị trường.

$BENJI sẽ được niêm yết trên thị trường giao ngay WOO X lúc 10:00 UTC ngày 19 tháng 6 năm 2024 (17:00 cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Để chào mừng việc niêm yết, WOO X sẽ ra mắt một hoạt động giao dịch hấp dẫn với $BENJI với tổng giải thưởng trị giá $40k vào ngày 20 tháng 6, mang đến cho các trader cơ hội thú vị để tham gia với token năng động này.

WOO X hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái BASE

WOO X vẫn kiên định hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái BASE – vốn đang chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc, với Tổng giá trị khóa (TVL) vượt 8 tỷ USDT.

Vào ngày 17 tháng 6, WOO X đã niêm yết $BRETT trên thị trường giao ngay của mình với tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD cho người dùng. Các trader sẵn sàng claim một phần trong tổng giải thưởng cần phải làm theo các bước tại đây.

Vào tháng 3, WOO X cũng đã niêm yết $DEGEN, tự xưng là “Điểm đến Las Vegas trên Blockchain”. Sự bùng nổ của các memecoin hệ Base phản ánh xu hướng rộng lớn hơn trong thị trường tiền điện tử, được thúc đẩy bởi các khái niệm sáng tạo, sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ và tiềm năng mang lại lợi nhuận đáng kể.

Để tìm hiểu thêm về WOO X, hãy theo dõi chúng tôi trên X, tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập WOO X.

Liên hệ: [email protected]

Giới thiệu về WOO X

WOO X là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung toàn cầu và giao dịch giao ngay cung cấp tính thanh khoản và khớp lệnh giá tốt nhất. WOO X có khối lượng trung bình hàng ngày vượt quá 600 triệu USD và là nơi có hàng trăm nghìn trader trên toàn thế giới. Các trader WOO X được hưởng lợi từ sự minh bạch triệt để thông qua bảng điều khiển Bằng chứng Dự trữ & Nợ trực tiếp đầu tiên trong ngành của chúng tôi cũng như sứ mệnh của công ty là duy trì niềm tin của cộng đồng các trader đang phát triển.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nội dung trên không phải là khuyến nghị về chiến lược đầu tư và giao dịch cũng như không cấu thành lời đề nghị đầu tư, chào mời hoặc đề xuất bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Nội dung chỉ dành cho mục đích chia sẻ thông tin. Người thực hiện hoặc thay đổi quyết định đầu tư dựa trên nội dung sẽ tự mình gánh chịu kết quả hoặc thua lỗ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CET là gì? Tìm hiểu thêm về đồng tiền điện tử CET

CoinEx Token (CET) là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái CoinEx, hỗ trợ các giao dịch trên CoinEx Smart Chain (CSC) và...

Khám phá Tokenomic CET và sự phát triển hệ sinh thái CoinEx

CoinEx Token (CET) là token gốc của nền tảng CoinEx, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018. Ban đầu, CET...

Liệu Ethereum có thể tái lập mức giá 4k đô la trong mùa hè này? – Pepe Unchained thu về 4 triệu đô la

Pepe Unchained đang rất thành công, vượt qua mức 4 triệu đô la trong đợt presale, trong vòng 1 tháng kể từ khi ra...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo