Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vốn của Three Arrows: 1,14 tỷ USD tài sản của người sáng lập bị đóng băng

Theo Teneo, người thanh lý của Three Arrows Capital, một tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh đã đóng băng tài sản trị giá 1,14 tỷ USD thuộc về những người sáng lập. Theo lệnh của tòa án, những người đồng sáng lập Su Zhu, Kyle Davies và vợ của Davies, Kelly Chen, không thể chuyển nhượng hoặc bán tài sản.

Teneo tuyên bố: “ Lệnh đóng băng trên toàn thế giới đã được đưa ra liên quan đến các khiếu nại đang được các nhà thanh lý theo đuổi, cáo buộc rằng, trong số những điều khác, những người sáng lập phải chịu trách nhiệm về việc khiến vị thế của 3AC xấu đi với số tiền tương đương với giá trị của lệnh đóng băng được yêu cầu. “

Three Arrows Capital là một trong những quỹ phòng hộ tiền điện tử lớn nhất thế giới. Công ty phá sản vào năm 2022 sau sự sụp đổ của Terra Luna.

3AC sẽ hoàn trả cho các chủ nợ?

Người thanh lý, Teneo, nhấn mạnh rằng công ty nợ các chủ nợ gần 3,3 tỷ USD. Teneo được tòa án Quần đảo Virgin thuộc Anh bổ nhiệm làm người thanh lý. Tuy nhiên, công ty cáo buộc rằng những người sáng lập đã không hợp tác với thủ tục này.

Theo Teneo, lệnh của tòa án được đưa ra một ngày sau khi lệnh đóng băng trong nước được Tòa án Singapore ban hành. Zhu bị bắt vào tháng 9 tại sân bay Changi của Singapore khi đang cố gắng rời khỏi đất nước. Hơn nữa, nước này đã cấm cả hai người sáng lập Three Arrows Capital thực hiện bất kỳ hoạt động được quản lý nào. 

Vào tháng 8 năm nay, cả hai người sáng lập đều bị phạt ở Dubai vì sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới của họ, OPNX . Theo Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA), công ty mới đã bị phạt 2,7 triệu USD vào tháng 5. Zhu và Davies, cùng với Mark Lamb và Sudhu Arumugam, đã thành lập OPNX vào đầu năm nay. 

Những người sáng lập đã giới thiệu nó như một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Sau sự sụp đổ của Three Arrows Capital vào năm 2022, những người sáng lập đã chuyển sang Dubai làm địa điểm quan trọng. 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan