Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINVitalik Buterin 'xả' coin hệ chó, quyên góp số tiền khủng cho...

Vitalik Buterin ‘xả’ coin hệ chó, quyên góp số tiền khủng cho các tổ chức từ thiện

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

[speaker]

 

Người đứng đầu Ethereum, Vitalik Buterin, đã thanh lý một lượng lớn ba đồng coin meme mà anh ta được tặng để lấy tiền quyên góp cho các tổ chức từ thiện – theo TheBlock cho biết.

Cụ thể, nguồn tin từ TheBlock, nói rằng “Buterin mới đây đã bán số lượng lớn đồng tiền số meme (trong đó có Shiba Inu) nhằm lấy nguồn tiền đó để hỗ trợ các tổ chức từ thiện chống chọi với COVID-19”.

Được biết, Vitalik Buterin sở hữu số lượng lớn ba đồng coin hệ chó, bao gồm “Shiba Inu (SHIB), Akita Inu (AKITA) và Dogelon Mars (ELON)”, trong đó Buterin nắm giữ tới 50% nguồn cung của Shiba Inu (SHIB).

Trên trang web của Shiba Inu tuyên bố rằng lượng token được gửi cho Buterin đã bị “đốt cháy” và mọi người phải mua token trên thị trường mở.

Tuy nhiên, bắt đầu từ vài giờ trước, Buterin đã gửi các token theo lô đến sàn Uniswap và thanh lý chúng để lấy ETH.

Cụ thể, Buterin đã bán 660 tỷ SHIB, 140 tỷ AKITA và 43 tỷ ELON, để lấy tổng cộng 15,719 ETH, số tiền trị giá khoảng 63 triệu USD.

Tất cả số ETH sau đó được Buterin gửi đến các tổ chức khác nhau:

“13,292 ETH đã được gửi đến Givewell, một tổ chức đánh giá từ thiện phi lợi nhuận. 1,000 ETH và 430 tỷ token ELON (trị giá 215,000 USD) được gửi đến tổ chức từ thiện Methuselah Foundation. Tiếp theo 1,050 ETH gửi đến Machine Intelligence Research Institute (MIRI), đây là tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu toán học về hành vi thông minh, AI”, theo TheBlock cho biết.

Ngoài ra, Buterin đã gửi 500 ETH và 10% token SHIB của mình cho Crypto Covid (đây là quỹ cứu trợ quyên góp bằng tiền điện tử, số tiền sẽ được gửi cho các nước bị ảnh hưởng COVID-19). Và Buterin cũng trao 49 nghìn tỷ AKITA cho chương trình tài trợ tập trung vào Ethereum dành cho cộng đồng của Gitcoin.

Động thái này của nhà sáng lập Ethereum đã có tác động tiêu cực đến giá của ba đồng coin meme này. Tính đến thời điểm viết bài, Shiba Inu giảm 30%, Akita Inu giảm 50% và Dogelon Mars giảm 73% trong 24 giờ qua.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40