Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINKết thúc IEO/IDO trên Gate, RedKite, Poolz - $PRARE đạt nhiều ấn...

Kết thúc IEO/IDO trên Gate, RedKite, Poolz – $PRARE đạt nhiều ấn tượng

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

PolkaRARE

[speaker]

 

Kết thúc IEO trên Gate.io, với dự kiến ban đầu huy động 35.000$, nhưng đến giây cuối cùng thật quá bất ngờ khi mà con số huy động lên đến 36.317.460$

Điều đó vượt ngoài sự mong đợi của mọi người, cũng như đội ngũ BTA Ventures, bên cạnh đó sau khi IDO bên nền tảng: RedKite, Poolz. PolkaRARE đã chạm ngưỡng x20 lần so với giá IDO, và hiện tại mức giá vẫn đang giao động ở 0.8$

Một lần nữa BTA xin chúc mừng những bạn đã tham gia vào IEO/IDO từ những ngày đầu BTA chia sẻ thông tin về dự án. Và tiếp theo, mình sẽ tổng hợp lại thông tin về dự án, để cho những bạn nếu có hụt lỡ cơ hội mua được IDO thì có thể xem xét đầu tư về dài hạn dự án này hay không, thông qua bài viết sau: Polkarare Overview – BTA Ventures

Điểm nổi bật của dự án:

  • PolkaRare là một nền tảng web3 cho phép bất kỳ người dùng hoặc thương hiệu nào tạo, giao dịch và khám phá các NFT được xây dựng trên Polkadot, Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain.
  • Bằng cách tận dụng sự khan hiếm có thể chứng minh, khả năng chuyển nhượng của NFT và các dịch vụ của PolkaRare, PolkaRare đặt mục tiêu khai thác tiềm năng tối đa của NFT.

Cố vấn dự án:

  • Garlam Won: chuyên viên marketing một số dự án thành công nhất bao gồm Harmony, Sandbox, MANTRADAO, KAVA, apy Finance và những dự án khác.
  • Dylan Dewdney: là một người đam mê tiền điện tử lâu năm (từ 2011 đến nay). Năm 2017, ông đồng sáng lập nên Harbour DAO.
  • Sandeep Sudagani: Founder & CEO của Playcent, Nền tảng dapp và NFT tương tác hàng đầu được hỗ trợ bởi GBV, Lotus capital và nhiều quỹ khác. Anh có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. Và là cựu BD tại Kratos partner, một quỹ đầu tư giai đoạn đầu.
  • Priyanka Gill: Founder & CEO của POPxo-Plixxo và là Co-founder & President của MyGlamm, hậu thuẫn bởi Amazon ở Ấn Độ.

Quỹ đầu tư:

AU21 Capital, Astronaut Capital, OKEx Blockdream Ventures, X21 digital, Digital Finance Group (DFG), Playcent Capital, Moonrock Capital…

Tổng Kết:

Với tốc độ dự án xuất hiện rầm rộ thời gian qua, để chọn lọc được những dự án chất lượng, và tránh những mối nguy hiểm như tình trạng Scam, dự án làm xong đem con bỏ chợ thì đội ngũ BTA Ventures đã tốn rất nhiều tâm huyết, thời gian, cân đo giữ các dự án khác có cùng ý tưởng giống để chọn ra dự án nào tốt, chất lượng hơn. Đừng quên follow đội ngũ Bta Ventures trên các kênh thông tin chính thống:

Group chat: @bta_community
Group channel: @bta_ventures
Websites: https://bta.ventures/ and https://blogtienao.com
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/bta-ventures/
Twitter: https://twitter.com/btaventures

“BTA không có gì ngoài 1 đội ngũ nghiên cứu bài bản để tìm ra những dự án chất lượng cho những ai yêu mến theo dõi BTA”


 

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40