Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINKết thúc IDO dự án TeraBlock và một vài thông tin chính...

Kết thúc IDO dự án TeraBlock và một vài thông tin chính tham khảo

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

[speaker]

 

Sau quãng thời gian chờ đợi hơn 1 tuần từ khi đội ngũ BTA Ventures thông báo về $TBC sẽ IDO trên nền tảng BSC Pad, ngày hôm nay mọi người đã có thể giao dịch trên cả 2 sàn DEX: UniswapPancakeswap.

Kết quả sau IDO hiện tại $TBC đang x4 so với giá mở bán, xin chúc mừng những anh em đã tham gia IDO trên BSCPad, kết quả tuy không được như mong đợi x10 trở lên, nhưng anh em cũng có thể xem xét khi đã mua được ở mức giá thấp là một lợi thế, và cùng nhìn nhận lại xem có nên tiếp tục hold để có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn…

Sau đây, mình sẽ cung cấp lại một lần nữa về thông tin chính của dự án để mọi người tham khảo:

Thông tin cơ bản về TeraBlock:

  • TeraBlock là một sàn giao dịch tự động hóa thương mại tiền điện tử giúp cá nhân hóa trải nghiệm đầu tư của người dùng thông qua nền tảng Machine Learning.
  • Công nghệ này đơn giản hóa cách mọi người tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử đồng thời thúc đẩy việc sử dụng các dịch vụ DeFi thay vì tài chính truyền thống.
  • Để đạt được điều đó, TeraBlock cho phép khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng để mua tiền điện tử, tránh được những rủi ro khi tham gia vào thị trường.
  • TeraBlock cho biết họ đã nhận được 2,4 triệu đô la tiền tài trợ từ các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm AU21 Capital, Blockchain.com, Blocksync Ventures, BTX Capital, CryptoDormFund và nhiều tổ chức khác…
  • TeraBlock được phát triển với sự lưu tâm đến người mới, nền tảng cung cấp các công cụ tự động hóa cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử dễ dàng, kể cả khi họ chưa quen với thị trường này.

Link full bài viết: TeraBlock (TBC) là gì? Chi tiết về đồng tiền điện tử TBC 

Nhận định cá nhân: “Theo mình, những dự án mà mới đầu pump cao thì thường sau đó sẽ rớt rất đáng sợ, còn những dự án mới ra mắt không pump nhiều thì họ thường có các chiến lược pump thông qua đội ngũ phát triển bài bản sẽ có lộ trình đẩy giá khác trong các đợt update nền tảng. Trong thị trường Crypto điên loạn này thì người bình tĩnh nhất sẽ là người thắng cuộc”

Trang web: https://terablock.ai/

Telegram: https://t.me/TeraBlock

Twitter: https://twitter.com/MyTeraBlock


Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40