Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINVí Bitcoin của Square tăng 100% giá trị sau đợt mua số...

Ví Bitcoin của Square tăng 100% giá trị sau đợt mua số BTC trị giá 50 triệu USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ví Bitcoin của Square tăng 100% giá trị sau khi mua số BTC trị giá 50 triệu USD

Theo sau MicroStrategy, công ty fintech thân thiện với Bitcoin, Square đã gây sốc vào đầu năm nay khi tiết lộ rằng họ sẽ triển khai vốn vào BTC. Và không lâu sau đó, gã khổng lồ của Thung lũng Silicon đã chi 50 triệu USD, khoảng 1% tài sản của mình, vào BTC.

Sự kiện này đánh dấu lần thứ hai xuất hiện thêm một công ty niêm yết công khai có trụ sở tại Hoa Kỳ xem BTC là một khoản đầu tư tiềm năng. Trong khi một số người vào lúc ấy cho rằng đây là động thái ngu ngốc, thì hiện nay, khoản đầu tư này của Square đã tăng hơn 100% giá trị.

Vị thế Bitcoin của Square hiện đã tăng gấp đôi giá trị. Vào ngày 7/10/2020, Square, Inc. đã mua khoảng 4.709 BTC hết tổng cộng 50 triệu USD. Giá mua: 10.617 USD, giá hiện tại: 21.400 USD

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Đáng chú ý, Square không phải là công ty duy nhất đầu tư thành công vào Bitcoin trong những tháng gần đây.

Mới đầu ngày hôm nay, CIO Scott Minerd của Guggenheim cho biết công ty của mình đã bắt đầu phân bổ vốn cho Bitcoin ở mức khoảng 10.000 USD. Người này không tiết lộ họ đã đầu tư vào lúc nào, nhưng hiện tại thì rõ ràng rằng tài sản mà họ mua đã tăng hơn 100% so với lúc ban đầu.

Tương tự, nhà đầu tư tỷ phú Phố Wall Paul Tudor Jones đã tăng hơn 100% giá trị so với lần mua BTC ban đầu của công ty, trước Halving hồi đầu năm nay.

Lợi nhuận mà các khoản đầu tư Bitcoin này đang thúc đẩy dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều công ty ở Phố Wall hơn nữa trong những tháng tới.

Bên cạnh đó, nhiều nhà phân tích cho rằng thị trường này sẽ còn tăng cao hơn nữa trong dài hạn.

CIO của Guggenheim, Scott Minerd, nói với Bloomberg rằng ông nghĩ Bitcoin sẽ đạt 400.000 USD trong chu kỳ thị trường này khi trích dẫn bản chất khan hiếm của tiền điện tử hàng đầu. 400.000 USD cho 1 BTC có nghĩa là giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin gần như có thể vượt qua vàng.

400.000 đô la cũng là mục tiêu giá được đề cập bởi các nhà đầu tư như anh em nhà Winklevoss của Gemini.

Hiện ngày càng có nhiều nhà đầu tư thừa nhận rằng BTC có khả năng là khoản đầu tư tốt hơn so với vàng trong những năm tới.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40