Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

21K đã xuất hiện, đâu sẽ là điểm dừng cho đợt tăng giá bất ngờ này của Bitcoin?

- Advertisement -

21K đã xuất hiện, đâu sẽ là điểm dừng cho đợt tăng giá bất ngờ này của Bitcoin?

Bitcoin đã phá vỡ mốc 20.000 USD và đang trên hành trình khám phá “vùng đất mới”. Vậy đâu sẽ là điểm dừng cho đợt tăng giá đầy bất ngờ này?

Vậy là sau bao lời đồn đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng cao vào cuối năm nay thì giờ, chúng đã làm được. Bitcoin hiện đã vượt qua mốc 20.000 USD vào tối ngày hôm qua để đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 20.836 USD trên một số sàn giao dịch vào sáng hôn nay.

- Advertisement -

Câu hỏi được đặt ra vào thời điểm này là liệu Bitcoin có tiếp tục tăng, hay đây là vài ngày bùng nổ cuối cùng của đợt tăng giá bắt đầu từ hồi tháng 11 trước khi có một vụ sụp đổ để đưa Bitcoin quay trở lại vùng giá thấp hơn?

Eric Wall, CIO tại công ty đầu tư tiền điện tử Arcane Assets, nói với chúng tôi rằng giá Bitcoin sẽ “tăng lên, giống như bạn sẽ không tin điều này”.

Chúng ta vừa vượt qua ATH trước đó trong bối cảnh các tổ chức lớn tích lũy ngày càng nhiều (Bitcoin). Các kẻ yếu ớt đã phải bán từ sớm. Có khả năng chúng ta sẽ tiếp tục đi lên từ đây.

Nhưng trong bao lâu? 30 phút? Mãi mãi? Điều này ai có thể biết?… Bây giờ, đó là vùng đất chưa được thăm dò.

Pedro Febrocas – một nhà phân tích tại công ty nghiên cứu tiền điện tử Quantum Economics – nói với chúng tôi rằng mọi người sẽ bắt đầu bán nhiều Bitcoin nếu nó đạt 23.000 USD. Nhìn vào các biểu đồ hiển thị nhu cầu về Bitcoin ở một mức giá cụ thể, ông đã kết luận rằng giá Bitcoin sẽ tăng cho đến khi nó chạm cột mốc 23.000 USD.

Sau đó, mọi người sẽ bán đồng tiền này cho đến khi chúng chạm mức 19.500 USD. Chúng tôi hy vọng mô hình này có thể mất một vài ngày để hoàn thành.

Rob Viglione – người đồng sáng lập và đồng thời là Giám đốc điều hành tại Horizen Lab – lại cảm thấy “bình thường” trước mức cao kỷ lục ngày nay khi nói rằng:

20k USD là “mỏ neo tâm lý” cho Bitcoin đã là một tin cũ, chúng chỉ có ý nghĩa đối với những người bước ra từ đợt tăng giá năm 2017.

Chúng ta đã vượt qua điều đó, đây là một chu kỳ thị trường mới… Nhiều người mua ngày hôm nay coi giá hiện tại là một mục nhập chứ không phải là một giới hạn tinh thần.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -