Thị trường Bitcoin đang ngày càng mạnh mẽ khi Bull xuất hiện ngày càng nhiều

- Advertisement -

Thị trường Bitcoin đang ngày càng mạnh mẽ khi Bull xuất hiện ngày càng nhiều

Bitcoin đã tăng vượt mốc 21.000 USD và vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại. Giá trị tài sản hàng đầu đã tăng hơn 2.000 USD chỉ trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã thu hút rất nhiều người ủng hộ trong năm nay, với nhiều người bày tỏ tâm lý thị trường tích cực sau khi tài sản này tăng gần 20.000 USD trong đợt tăng hồi cuối tháng 11 vừa qua.

- Advertisement -

Peter Brandt – một trader kỳ cựu trong thị trường truyền thống và đồng thời là nhà phân tích biểu đồ – cho biết Bitcoin đang tăng giá, nhưng việc vượt qua 20.000 USD không có gì là đột phá so với các biểu đồ có liên quan.

Các mức cao mới luôn là một chỉ báo tốt về xu hướng tăng giá lành mạnh, nhưng ngoài điều đó, các mức cao mới có rất ít ý nghĩa về mặt kỹ thuật.

Các mức giá lớn thậm chí đôi khi thu hút sự chú ý và bàn tán xôn xao. Các mức 5.000 USD, 10.000 USD, 15.000 USD và 20.000 USD đã thu hút được nhiều hình thức chú ý khác nhau trong suốt nhiều năm qua, mặc dù các mức đó vốn dĩ có thể không giữ quá nhiều ý nghĩa trên các biểu đồ. Đôi khi chúng bị phá vỡ là nhờ “chơi trên tâm lý thị trường”. Tuy nhiên, hiện Bitcoin đã phá vỡ mức kháng cự cuối cùng ngay dưới 20.000 USD.

Trong khi đó, nhiều nhà đầu tư trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau đang nhìn vào xu hướng của những ông lớn trong ngành tài chính truyền thống tham gia vào thị trường tiền điện tử. Giám đốc điều hành Bitcoin Depot, Brandon Mintz nói với chúng tôi:

Vào thời điểm này, chúng tôi nghe được những câu chuyện về việc các tổ chức lớn bắt đầu sử dụng tiền điện tử gần như hàng ngày.

MicroStrategy, Paul Tudor Jones và MassMutual,… đã được đưa vào danh sách những tổ chức lớn mua Bitcoin vào năm 2020.

Kết hợp điều đó với mức cao nhất mọi thời đại mới này (và nó vẫn đang tiếp tục tăng giá). Sự tăng trưởng bền vững có thể bắt đầu từ đây, ít nhất là trong thời điểm hiện tại. (Giá) đang được thúc đẩy bởi các tập đoàn và tỷ phú, mà không chỉ các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, giám đốc đầu tư của Scott Minerd, Guggenheim Partners đã xem mức 10.000 USD là cơ hội để bắt đầu đổ tiền vào BTC. Minerd cho biết:

Sẽ khó hơn một chút với vùng giá gần 20.000 USD. Nhưng thật đáng kinh ngạc khi trong một khoảng thời gian rất ngắn, chúng ta đã trải qua một đợt tăng trưởng lớn như thế này.

Ông lưu ý và nói thêm:

Phải nói rằng, công việc cơ bản của chúng tôi cho thấy Bitcoin phải có giá trị khoảng 400.000 USD

Minerd sau đó đã làm rõ lý do hợp lý cho dự đoán giá 400.000 USD của mình, khi nói rằng chúng sẽ bắt nguồn từ các khía cạnh như nguồn cung hạn chế của Bitcoin, cũng như so sánh với các tài sản khác, bao gồm cả vàng.

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 21.250 USD, giảm một chút so với mức đỉnh kỷ lục vừa được thiết lập là 21.458 USD, theo Coinmarketcap.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -